Ngày hội tư vấn du học Thuỵ Sỹ các cấp, các ngành

Nhiều năm qua, học sinh từ Việt Nam cũng như từ hơn 100 quốc gia khác trên thế giới đã chọn các trường tại Thụy Sĩ để theo học.

“Thụy Sĩ là một quốc gia đa ngôn ngữ ở trung tâm Châu Âu rất nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng cao, cho sinh viên nước ngoài cơ hội được học tập một nền giáo dục sáng tạo. Thêm vào đó, học sinh còn được tận hưởng một mức sống cao, môi trường lành mạnh và an toàn cũng như các cơ hội giải trí tuyệt vời ở một đất nước cởi mở và tôn trọng các nền văn hóa khác”. (Trích thông điệp từ Ngài Tổng Lãnh Sự Thụy Sĩ tại Tp. Hồ Chí Minh)

Đáp ứng nhu cầu của Quí phụ huynh và HSSV, công ty Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ suất sắc hàng đầu của nhiều trường tại Thuỵ Sỹ, với nhân viên tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ và am hiểu về Thuỵ Sỹ, dành toàn bộ thứ 7 ngày 5/5/2018 tập trung tư vấn du học Thuỵ Sỹ các cấp và các ngành. Trong ngày hội, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới gặp hai trường tiêu biểu:

1. Gặp giám đốc tuyển sinh trường EU Business School, “top” trường kinh doanh tại Tây Ban Nha, Đức và Thuỵ Sỹ

- Thời gian: 10h00 sáng thứ 7 ngày 5/5/2018

- Địa điểm: vp công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.


Đại diện công ty Cầu Xanh tới thăm và thắt chặt quan hệ hợp tác tại EU Business School vì lợi ích của sinh viên

Đại diện công ty Cầu Xanh tới thăm và thắt chặt quan hệ hợp tác tại EU Business School vì lợi ích của sinh viên

Trường EU Business School mang đến cho các bạn sinh viên những giá trị Thụy Sĩ, cách tư duy mang tầm quốc tế và những phương pháp tiếp cận thực tế, được thành lập từ năm 1973 với những khu học xá cao cấp.

Trường EU Business School cung cấp các khóa học dự bị, cử nhân, thạc sĩ, MBA và các chương trình tiến sĩ tập trung vào các môn chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính và Doanh nghiệp cùng nhiều khóa học khác.

Xem thêm về trường EU Business School tại đây.

2. Gặp Giám đốc Đào tạo và phát triển tài năng của trường HTMi đến tư vấn và trò chuyện trực tiếp tại:

- Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 5/5/2018

- Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

HTMi tự hào là trường đào tạo kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ, có học xá ở Singapore, sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Swiss Touches Hotel & Resort ở nhiều nước trên thế giới, có cả ở Nha Trang, Việt Nam.

Xem thêm về trường HTMI tại đây.

Du học Thuỵ Sỹ, quí phụ huynh và các bạn HSSV có thể lựa chọn:

- Học phổ thông cho các bạn từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3 lấy bằng trung học tại Thuỵ Sỹ.

- Trại hè, trại đông.

- Học tiếng Pháp, tiếng Đức.

- Học đại học, thạc sỹ và tiến sĩ.

Ngoài ngành học là du lịch khách sạn đã rất quen thuộc với chi phí rất thấp và cơ hội thực tập có lương, cơ hội tối ưu xây dựng sự nghiệp, thì tại Thuỵ Sỹ còn nhiều ngành học khác rất uy tín, đồng thời chi phí sẽ cao hơn ngành du lịch khách sạn, bao gồm, kinh doanh, kinh tế quốc tế, tài chính, ngân hàng, marketing, dầu khí, ngoại giao v.v... Tuy nhiên công ty Cầu Xanh hướng dẫn hồ sơ xin học bổng đến 50% học phí.

Ngoài cấp độ học đại học, tại Thuỵ Sỹ còn có các khoá học hướng nghiệp, tìm hiểu lĩnh vực học tập rât hữu ích. Thay vì đau đầu suy nghĩ ngành học nào phù hợp, sinh viên chỉ cần đi học thực tế 2 tuần là hoàn toàn có thể quyết định hướng đi tương lai cho mình. Nếu sinh viên chọn học du lịch khách sạn sau đó, sinh viên sẽ có cơ hội được hoàn phí khoá học tìm hiểu và hướng nghiệp.


Đại diện công ty Cầu Xanh một trường cấp ba tại Thuỵ Sỹ, nơi có học sinh đang theo học.

Đại diện công ty Cầu Xanh một trường cấp ba tại Thuỵ Sỹ, nơi có học sinh đang theo học.

Du học hè tại Thuỵ Sỹ giúp học sinh từ bất kể trình độ nào, không giới hạn tuổi tác, có khả năng nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, trải nghiệm sống trong một môi trường thanh bình thực sự quốc tế.

Học phổ thông tại Thuỵ Sỹ cho các bạn học sinh một môi trường phát triển lành mạnh và an toàn nhất thế giới. Có bằng cấp ba tại Thuỵ Sỹ là cơ hội lớn nhất để vào các trường đại học uy tín, thiết lập cuộc sống sự nghiệp sau này một cách an toàn nhất với cơ hội làm việc tại Thuỵ Sỹ cao nhất.

Mời Quí vị và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z cho mọi nhu cầu về du học Thuỵ Sỹ, đồng hành trong suốt quá trình du học.

Công ty Cầu Xanh 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại tp HCM:

Liên hệ Mr Thành, tel. 0933 55 99 06.

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học. VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Đang được quan tâm