Thứ ba, 01/10/2013 - 09:01

Làm thế nào để trau dồi giao tiếp tiếng Anh?

Đây sẽ là câu hỏi, làm đau đầu cho phần lớn các bạn trẻ, đang có dự định và mục tiêu chinh phục “Đỉnh núi mang tên tiếng Anh”. Với những người mới bắt đầu, việc thực hành tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Bởi bạn không có vốn từ, không có môi trường để rèn luyện, học tập. Các chuyên gia cho rằng: Yếu tố cản trở người Việt khi học tiếng Anh là sự nhút nhát, ngại giao tiếp. Việc ít trao đổi bằng tiếng Anh khiến vốn ngoại ngữ của bạn mai một dần đi. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, giúp bạn chọn lựa phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả.

Có môi trường giao tiếp

Lợi ích đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là môi trường - nơi có những con người đam mê tiếng Anh và có cùng mục đích luyện tập tiếng Anh như bạn.
 
Đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi trau dồi giao tiếp tiếng Anh?

Trong khi những người khác tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các trường quốc tế, du học nước ngoài với mục đích sử dụng tiếng Anh trôi chảy thì bạn thoải mái cải thiện khả năng của mình bằng cách luyện tập hàng ngày với những người có cùng mục tiêu như bạn. Việc nói, nói và nói khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi; việc tiếp xúc tiếng Anh hàng ngày sẽ khiến vốn từ của bạn tăng lên đáng kể.

Tạo động lực mạnh mẽ

CLB là nơi hội tụ những con người đam mê tiếng Anh, có cùng mục đích rèn luyện những kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết "tôi phải giỏi tiếng Anh" như vậy, bạn có thể nào đứng ngoài cuộc? Ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất, liệu bạn có muốn?

Học kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm là gì? Là những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo, tư duy và đổi mới... Những điều này không được học trong nhà trường những lại được phát huy trực tiếp khi bạn tham gia hội nhóm, cụ thể hơn là tham gia CLB và đặc biệt là tham gia CLB tiếng Anh.

Nắm bắt kinh nghiệm từ người đi trước

Những lỗi sai trong phát âm tiếng Anh, những trục trặc trong phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.... là những gì bạn cần nghe để hiểu, nghe để tránh. Và người truyền lại cho bạn những kiến thức ấy không ai khác là những người đi trước - những người đã từng qua quá trình học gian nan và phạm sai lầm như bạn.

Việc cần làm bây giở của bạn là hãy nhanh tay ghi danh vào một CLB tiếng Anh chuyên nghiệp để đảm bảo đạt hiệu quả học tiếng Anh cao nhất.

Đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi trau dồi giao tiếp tiếng Anh?

Và chính nhu cầu cũng như lợi ích cấp thiết đó, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster đã trăn trở, “thai ngén” ra Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster cơ sở 4 (trước đó đã có 3 Câu Lạc Bộ ở 3 cơ sở) chỉ để hướng đến một mục đích “Gia tăng giá trị chia sẻ, khởi tạo giá trị niềm tin”, góp phần đem lại giá trị và thiết thực nhất cho mỗi “Langer” tham gia dưới mái nhà chung này. Langmaster International tự hào hơn là đơn vị đầu tiên “chính thống” hợp tác bền chặt với TS. AJ. Hoge là người sáng lập ra phương pháp học tiếng Anhhiện đại và hiệu quả nhất thế giới hiện nay - Effortless English System, đồng thời ôngcũng là giám đốc của Effortless English LLC.

Ngày 9 & 11/11/2012, Langmaster đã hợp tác cùng TS AJ HOGE tổ chức thành công hội thảo đào tạo tiếng Anh quốc tế "Effortless English Breakthrough".

Xem vtv9.vtv.vn nói về hội thảo của AJ. Hoge do Langmaster bảo trợ và tổ chức tại đây.

Song song tiến trình hợp tác, TS. AJ. Hoge đã tin tưởng và xây dựng mối quan hệ gắn kết duy nhất với Langmaster International, nhằm đưa phương pháp học Tiếng Anh Effortless English, đến gần với toàn bộ cộng đồng học tiếng Anh ở Hà Nội nói riêng, xa hơn là ở khắp tỉnh thành Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster cơ sở 4 ra đời để khẳng định mạnh mẽ, chính thống về thước đo chất lượng đào tạo và chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả.

Xem hình ảnh buổi ngoại khóa tại Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster tại đây.

Thời gian: 8h30 - 10h30, chủ nhật hàng tuần (Lịch sinh hoạt đầu tiên từ 06/10/2013)

Địa chỉ: Lô C24, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm (đi vào ngõ cạnh siêu thị Fivimart tầm 10m).

Hãy đăng ký tham gia

Hãy đăng ký tham gia FREE ngay, nhận lấy cơ hội vàng cùng Langmaster sải bước trên con đường thành công của bạn.

Để biết thông tin chi tiết liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
Cơ sở 1
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04-668-488-47
Cơ sở 2
Số 76, Phố Nhổn (cách Đại học Công Nghiệp Hà Nội 200m)
Điện thoại: 04-668-124-50
Cơ sở 3
Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.627.815.57
Email
info@langmaster.edu.vn
Website
Facebook
Forum