Khởi nghiệp nhờ “Vốn" tiếng Anh tốt

Giáo trình tiếng Anh hiện đại, giáo viên giảng dạy sinh động, nhiều hoạt động ngoại khóa là những điểm các bạn trẻ cảm thấy cuốn hút khi theo học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế tại Language Link Việt Nam.

Sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong môi trường công việc đang là thách thức đối với các bạn trẻ. Thấu hiểu những khó khăn này, Language Link Việt Nam đã thiết kế khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế nhằm khắc phục những điểm yếu về tiếng Anh của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa vào đời. Khóa học còn được các bạn trẻ đánh giá cao bởi được học thêm những kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

Khởi nghiệp nhờ “Vốn" tiếng Anh tốt  - 1

1. Chứng chỉ “vàng” cho Hồ sơ xin việc

Bạn có biết khi theo học chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ tiếng Anh trao bởi tổ chức Language Link. Với kỹ năng tiếng Anh tốt và tấm bằng được công nhận bởi hàng trăm doanh nghiệp, bạn đã có trong tay cơ hội để “tấn công” vào những môi trường làm việc chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất trên thị trường lao động. Chứng chỉ Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế chính là thế mạnh để bạn chứng minh và khẳng định hình ảnh của mình trước các Nhà tuyển dụng.

2. Đẩy mạnh kỹ năng Nghe - Nói

Thói quen học chay tiếng Anh, chỉ tập trung vào ngữ pháp để “vượt rào” các kỳ thi suốt thời phổ thông đã làm giảm khả năng Nghe - Nói của không ít bạn trẻ. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế đưa ra những phương pháp để bạn luyện được cách phát âm tiếng Anh chuẩn, tự tin khi giao tiếp Anh ngữ.

3. Môi trường tiếng Anh lý tưởng

Với sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài, bạn sẽ là nhân vật trung tâm để hòa nhập với không khí tiếng Anh sôi nổi tại Language Link Việt Nam. Học viên trở nên linh hoạt hơn và dễ dàng bắt nhịp với bài giảng bởi luôn được giáo viên yêu cầu đối thoại trực tiếp. Mô hình lớp học hiện đại, tối đa hóa thời gian sử dụng tiếng Anh trong lớp và các giờ học ngoại khóa Culture Link đã tích cực nâng cao khả năng tiếng Anh của các bạn trẻ.

4. Học cùng giáo viên bản ngữ

Ấn tượng đầu tiên của rất nhiều bạn trẻ khi học tại Language Link chính là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên bản ngữ. Trong chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, các giáo viên bản ngữ luôn sẵn sàng giúp bạn sửa từng lỗi phát âm chưa chuẩn, hướng dẫn cách hành văn và sử dụng từ ngữ chính xác khi gặp tình huống giao tiếp tại công sở cũng như trong cuộc sống.

5. Diễn đạt tiếng Anh chính xác

Khó khăn khi viết tiếng Anh cũng là một chướng ngại vật dễ vấp phải đối với bất kỳ ai. Khóa học chỉ cho bạn cách đọc nhanh, nắm ý chính, mở rộng vốn từ bằng nhiều cách hay học phát triển câu đúng ngữ pháp sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng viết lách bằng tiếng Anh. Thông qua khóa học này, bạn sẽ cô đọng được kiến thức và nâng cấp cả bốn kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) để tiếng Anh như một phần “tế bào” của chính bạn.

6. Tập huấn “kỹ năng mềm”

Đây là điểm cộng của khóa học này. Lớp học được bố trí theo phương pháp hiện đại, học viên được sắp xếp ngồi học theo hình chữ U thay vì dãy bàn học cổ điển. Cùng thực hành tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc theo từng đôi giúp người học dễ tương tác, có tinh thần hỗ trợ đồng đội để bảo vệ quan điểm của nhóm mình. Kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm, sửa lỗi chéo với giáo viên khiến bạn nhớ rất lâu và tránh lặp lại lỗi sai của chính mình.

7. Bứt phá tiếng Anh với Culture Link

Đây là sân chơi khá đặc sắc chỉ có tại Language Link Việt Nam để các bạn trẻ thực hành tiếng Anh bên ngoài cuộc sống. Culture Link là một hoạt động văn hóa, xã hội được tổ chức hàng tháng với phong cách trẻ trung và rực rỡ sắc màu văn hóa Anh. Với những hoạt động phong phú như “măm” Pizza cùng bạn hữu, tới Mega Star xem phim và bình luận cùng giáo viên nước ngoài, nhảy múa cùng những tên “quỷ bí ngô” trong Lễ hội Halloween, lẽ nào bạn lại từ chối để nói chuyện và giao lưu tiếng Anh trong những dịp như vậy.

8. Thời gian hợp lý

Bạn có thể thoải mái bố trí lịch học vào các ngày trong tuần vì có rất nhiều khung giờ linh hoạt để bạn lựa chọn. (Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7, lịch học phong phú 8h30, 10h15, 14h00, 16h00, 17h45 hoặc 19h30).

Thành công đến nhanh nhất chỉ khi bạn biết bắt đầu nhanh nhất và cuốn mình vào hành trình học tiếng Anh sôi động này. Tiếng Anh không quá khó như bạn nghĩ. Sự tổng hợp kiến thức và bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết chính xác sẽ là đòn bẩy để bạn cán đích thành công.
 

Chương trình “Chắp cánh tri thức Việt - Viết tiếp những trang vàng” chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Language Link Việt Nam chính thức trao tặng 1.000.000đ học bổng cho mỗi học viên khi đăng ký tham gia khóa học Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh Thương Mại Quốc Tế kể từ ngày 01/07/2010.

Thanh Tâm

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ Language Link Việt Nam hoặc http://www.llv.edu.vn
 
- 24 Đại Cồ Việt - Tel: 04. 3974 4999
 
- 36 Cát Linh - Tel: 04. 3733 8402
 
- 80A Láng Hạ - Tel: 04. 37763388
 
- Tiếng Anh Thương Mại - Tel: 04. 3577 2020