Thứ hai, 12/12/2005 - 09:10

HanoiCTT :

Khai giảng khóa học Chuyên viên Quản trị Microsoft MCSA

Dân trí

Ngày 19/12/2005, HanoiCTT sẽ tuyển sinh Chuyên viên quản trị Microsoft MCSA (Microsoft certified Systems Administrator) khóa đầu tiên. MCSA được thị trường bầu chọn là “hot” nhất của cho các chứng chỉ quản trị hệ thống năm 2004.

MCSA sẽ mở ra các cơ hội cùng sự nghiệp bằng việc đảm bảo rằng người có chứng chỉ này có đủ trình độ và kỹ năng để quản lý và xử lý sự cố trong môi trường mạng hoạt động trên hệ điều hành Windows của Microsoft...

 

Tháng 9/2005 HanoiCTT được công nhận chính thức trở thành thành đối tác đào tạo của Microsoft tại Việt Nam. Và các khóa đào tạo tại HanoiCTT sẽ được giảng dạy theo giáo trình chuẩn của Microsoft.

 

Đối tượng học viên theo học tại HanoiCTT là các doanh nghiệp, các chuyên gia IT, các học sinh, sinh viên và những người có nhu cẩu tham gia khóa học để lấy bằng Microsoft. Các học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp theo hệ thống chứng chỉ, văn bằng của Microsoft. Những khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng để triển khai thành công các giải pháp và sản phẩm của Microsoft.

 

Giảng viên tại HanoiCTT là những người đã có chứng chỉ xác nhận là Giảng viên đào tạo của Microsoft và là những người có nhiều kinh nghiệm từng trải qua công tác thực tế cũng như giảng dạy trong ngành CNTT nhiều năm tại các công ty lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm. Bên cạnh đó họ có những kiến thức am hiểu về phương pháp thi các  chứng chỉ Quốc tế.

 

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có bằng cấp, chứng chỉ với chữ ký chứng nhận của President and CEO của Microsoft – Steve Ballmer.

 

“Việc đạt được các chứng chỉ của Microsoft là một trong những phương thức hiệu quả nhất để xây dựng các mục tiêu sự nghiệp lâu dài trong ngành IT. Đồng thời đây cũng là một đường lối vững chắc cho sự phát triển và duy trì các nhân viên IT kỳ cựu trong các doanh nghiệp”, ông Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị HanoiCTT cho biết.

 

Học viên có chứng chỉ Chuyên viên quản trị mạng MCSA đồng nghĩa với việc có đủ năng lực để:

 

- Hoạch định, triển khai, quản lý và đảm bảo duy trì hoạt động cho hệ thống mạng phức tạp nhất của các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

 

- Bạn sẽ thành thạo và nắm vững cấu trúc hạ tầng, cách thức hoạt động của mạng  cũng như cách nối kết với mạng toàn cầu.

 

Trên thực tế ở Việt Nam và trên thế giới, các chứng chỉ về quản trị mạng và hệ thống trên nền công nghệ của Microsoft như MCSE, MCSA không có đối thủ.

 

Thông tin chi tiết về các chương trình học có thể tìm thấy tại:

Học viện Công nghệ Thông tin HanoiCTT

141 Lê Duẩn, Hà Nội

Tel: 04-942-2727, Fax: 04-942-2729

Email: contact@hanoictt.com

Website: http://www.hanoictt.com