Thứ tư, 04/01/2017 - 14:00

Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh - Làm chủ con đường đến thành công của bạn

Theo học kinh doanh, quản trị và tài chính tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được đến với một trong những nền kinh tế dẫn đầu thế giới và học tập ở trung tâm của một môi trường kinh doanh sôi động.

London là một trong những trung tâm tài chính sôi động nhất thế giới; năm 2011, London đã đánh bại New York và Hong Kong để đứng đầu trong danh sách Các Trung tâm Tài chính Toàn Cầu. Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tài chính và các hãng luật quốc tế đặt trụ sở chính tại các thành phố lớn của Vương quốc Anh như London, Edinburg, Glasgow, Cardiff, Birmingham, Bristol, Manchester và Belfast, từ đó điều phối hoạt động của mạng lưới tại Anh hay Châu Âu.

Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh - Làm chủ con đường đến thành công của bạn - 1

Học tập tại Vương quốc Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội có được những kinh nghiệm làm việc thực tế giá trị với những khóa thực tập có thể kéo dài một năm. Các trường đại học Anh ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa nghiên cứu và nhu cầu của doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh. Họ coi đây là điểm then chốt tạo nên các chương trình đào tạo kinh doanh toàn diện.

Bạn có thể lựa chọn trong số các ngành như Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Luật Kinh doanh, Ngân hàng, Kinh tế và Kế toán, Nhân lực, Quản lý và Marketing. Ngoài ra cũng có những chương trình chuyên biệt đào tạo kỹ năng quản lý trong lĩnh vực thể thao, nhà hàng hay quản lý tổ chức phi chính phủ (NGO). Với những lựa chọn này, bạn có thể tập trung vào các nội dung như quá trình ra quyết định, marketing, quản lý thay đổi hay chăm sóc khách hàng. Khóa học của bạn có thể mang tính chuyên biệt hoặc quản trị tổng quát.

Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh - Làm chủ con đường đến thành công của bạn - 2

Với những bạn đặc biệt quan tâm đến tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), bạn hẳn đã biết các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao bằng MBA được cấp bởi các trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Một phần ba trong số 174 trường kinh doanh trên toàn thế giới cung cấp các khóa học được công nhận bởi AMBA là các trường của Anh; không có nơi nào trên thế giới tốt hơn Vương quốc Anh để bạn theo học các ngành kinh doanh.

Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh - Làm chủ con đường đến thành công của bạn - 3

Để hỗ trợ thêm về mặt thông tin cho các bạn trẻ đang quan tâm đến các chương trình học ngày, Hội đồng Anh sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội thông tin học MBA và Thạc sĩ các khối ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh”. Tham gia chương trình, các bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của 16 trường đại học danh tiếng đến từ Vương quốc Anh, tìm hiểu thêm về các lựa chọn học tập, chương trình học cũng như nghề nghiệp tương lai cho mình lĩnh vực này. Chương trình được tổ chức tại cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

Hà Nội:

17:30 – 20:00 Thứ Ba 10/01/2017

Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình

Tp. Hồ Chí Minh

17:30 – 20:00 Thứ Năm 12/01/2017

Hội trường, Tầng 2, Đại học Ngân hàng

36 Tôn Thất Đạm, Quận 1

Đăng ký tham dự sự kiện tại ĐÂY và nhấn LIKE facebook để được cập nhật thường xuyên về chương trình này.

Danh sách các trường Đại học Vương quốc Anh tham dự sự kiện gồm:

1

University of Bath

9

Alliance Manchester Business School

2

Bournemouth University

10

The University of Northampton

3

BPP University

11

The University of Nottingham

4

The University of Buckingham

12

Nottingham Trent University

5

University of East Anglia

13

Robert Gordon University

6

Lancaster University

14

Staffordshire University

7

Leeds Beckett University

15

University of Sunderland

8

Liverpool John Moores University

16

University of Worcester

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo tại trang web: www.educationuk.org/vietnam