Học dự bị thạc sĩ để tự tin và bản lĩnh hơn

(Dân trí) - Một chương trình mới, hiện đại của khối các trường đại học Bắc Anh NCUK lần đầu tiên đưa vào giảng dạy tại Việt Nam: dự bị thạc sĩ (Pre - Master). Tham dự chương trình này, các sinh viên Việt Nam sẽ tự tin và bản lĩnh hơn để có được kết quả cao nhất khi du học.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được mở rộng khả năng liên kết định hướng nghề nghiệp một cách toàn diện dưới nhiều góc độ và nhiều lĩnh vực kinh tế quốc tế khác nhau trong bối cảnh toàn cầu hoá; nâng cao năng lực xử lý tình huống về học thuật, về kinh nghiệm thực tiễn và có năng lực cạnh tranh quốc tế.

 

Khoá đào tạo Pre - Master được thực hiện và tiến hành theo phương pháp giáo dục chuẩn của Vương quốc Anh, với chương trình đào tạo chất lượng cao. Trang thiết bị đào tạo, tài liệu học tập và giảng dạy toàn diện theo tiêu chuẩn của Anh.

 

Các giảng viên của chương trình là những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm đối với sinh viên quốc tế. Toàn bộ chương trình tuân theo hệ thống giám sát chất lượng dạy học quy định bởi QAA (Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Anh cũng như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do các trường trong khối NCUK đặt ra).

 

Chương trình giảng dạy của Khóa đào tạo Pre - Master của NCUK được tiến hành dựa trên năng lực, sở trường và sở thích của người học cũng như định hướng chuyên ngành cho khoá Master tương lai, nhằm nâng cao năng lực tổng hợp toàn diện của sinh viên. Khóa đào tạo được chia thành 3 cấp độ Route A, Route B, Route C tuỳ theo các trình độ tiếng Anh đầu vào khác nhau của học viên.

 

Các môn học bao gồm: Tiếng Anh chuyên ngành; Giới thiệu về phương pháp học tập ở Anh và  Kỹ năng ICT; Quản trị; Phương pháp nghiên cứu, phân tích số liệu và lập kế hoạch; Nghiên cứu đề tài.

 

Những học sinh quan tâm có thể tìm thông tin chi tiết của khóa học tại Tập đoàn Giáo dục EMG - đơn vị chính thức và duy nhất cung cấp chương trình này của khối NCUK ở Việt Nam.

 

Địa chỉ liên hệ:
Tập đoàn Giáo dục EMG

A9, T3 Khách  sạn  Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội

Tel: 84 - 4 7366 087; Fax: 84 - 4 7366 083

Email: emg@vnn.vn

Website: www.emg.com.vn; www.ncuk.ac.uk

 

Trí Kiên