Học bổng thạc sỹ ĐH Queen Mary & Royal Holloway, Universities of London

Trường đại học Queen Mary & Royal Holloway, Universities of London dành 06 suất học bổng mỗi trường trị giá 5.000 bảng cho bậc thạc sĩ kỳ nhập học tháng 9.2014. Hạn nộp hồ sơ: 25/4/2014.

I. TRƯỜNG ROYAL HOLLOWAY, UNIVERSITY OF LONDON: www.rhul.ac.uk

 

- Royal Holloway được thành lập 1886, là một trong những trường đại học nằm trong Top 100 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới & được đánh giá là trường nằm trong Top 20 của các trường đại học  Anh Quốc về lĩnh vực nghiên cứu. Trực thuộc trường đại học London, một trong những bằng cấp danh gía nhất trên thế giới, cơ hội việc làm luôn dẫn đầu bảng. Royal Holloway tọa lạc ở Surrey với khuôn viên xanh, đẹp, thuận tiện đi lại chỉ cách trung tâm London 40 phút đường tàu.

 

-

-                      Với hơn 7,700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 nước. Học tập ở đây bạn sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau. Hiện tại có 13 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường cho bậc đại học và thạc sĩ. Ngoài ra, Royal Holloway còn có dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế rất tốt, họ sẽ giúp bạn không chỉ về học tập, trau dồi tiếng Anh mà còn tư vấn cho bạn cả về sức khỏe, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo,...

 

-                      Thế mạnh của trường ở các khoa nghiên cứu, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn, kinh tế. Nổi trội với các ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, sinh học, tin học, toán học, tâm lý học, chăm sóc y tế, âm nhạc, kịch nghệ, truyền thông,...

Royal Holloway xếp hạng thứ 102  trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới

-                      Xếp hạng thứ 12 ở UK theo Times Higher World Ranking 2012

-                      Xếp hạng thứ 30 theo Times Good University Guide 2012

-                      Xếp hạng thứ 16 các trường đại học nghiên cứu ở UK  

 

II. TRƯỜNG QUEEN MARY, UNIVERSITY OF LONDON: www.qmul.ac.uk

 

-                      Nằm trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế với hơn 16.000 sinh viên (trong đó có khoảng 2.800 sv quốc tế) và hơn 3.000 giáo viên. Những thế mạnh nổi trội của trường là ngành: Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính –Ngân hàng & Kinh tế...
 

--                      Queen Mary được xếp hạng là trường ĐH tốt thứ 11 tại Vương Quốc Anh vào 2008 theo đánh giá của The Guardian và đứng thứ 13 theo Times Higher Education.

-                      Với Queen Mary, University of London giúp bạn được hưởng một môi trường học tập uy tín, rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương quốc Anh.

-                      Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam

Hà Nội: 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình  ĐT: 04.37224898 
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3    ĐT:08.38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền  ĐT: 031.2640 689
Email:
 info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com