Học bổng du học Anh: Khoá học chuẩn bị cho sự thành công

Trường Kaplan Aspect đã được thành lập trên 40 năm, trường được đánh giá là trường chuyên dạy tiếng Anh, dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ, chứng chỉ A (A levels) chất lượng cao và thành công nhất tại nước Anh hiện nay.

Sau khi kết thúc thành công các khoá học dự bị tại Kaplan Aspect, các sinh viên sẽ chắc chắn được chuyển tiếp đến 74 trường Đại học trong tổng số 103 trường Đại học tại nước Anh. Học tập tại Kaplan Aspect sinh viên có thể chọn lựa học tập tại 6 thành phố nổi tiếng tại nước Anh là London, Oxford, Cambridge, Bournemouth, Torbay, Edinburgh.

Tất cả các cơ sở giảng dạy của Kaplan Aspect tại nước Anh đều được đầu tư hiện đại với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời gian học tập, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn bởi đại diện của 74 trường Đại học, đây là cơ hội tìm được trường Đại học phù hợp nhất cho từng sinh viên. Nhà trường có cán bộ tư vấn và chịu trách nhiệm giúp học sinh hoàn thành các thủ tục nhập học vào các trường Đại học mà sinh viên đã lựa chọn.

Để tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có được cơ hội học tập tại trường, nhà trường cung cấp 3 suất học bổng trị giá 50% học phí.

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) phối hợp với trường Kaplan Aspect tổ chức buổi hội thảo, phỏng vấn tuyển sinh và cấp học bổng, ông Micheal Adams, trưởng đại diện của trường Kaplan Aspect sẽ trực tiếp thuyết trình và trả lời các câu hỏi từ phụ huynh và học sinh.

Thời gian: 17h30 ngày 29/2/2008

Địa điểm: Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 14 Lê Thánh Tông, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (04) 9330454 hoặc 9330455

Fax: (04) 8260087

Để biết them thong tin về Kaplan Aspect college, truy cập địa chỉ: www.kaplanaspect.com

Đang được quan tâm