Hoàng Kim Việt – Thắp sáng tương lai Việt

Thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp còn non trẻ song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh bài bản, Hoàng Kim Việt đã từng bước ghi dấu ấn vững chắc, tạo dựng được uy tín trong làng du học Việt Nam.

Có mặt tại trụ sở công ty số 136 Lê Đức Thọ kéo dài, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi mới có cơ hội được “mắt thấy tai nghe” về một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường của Nhật Bản.

Đón tiếp tôi là anh Nguyễn Văn Năng – Tổng giám đốc công ty Hoàng Kim Việt, với sự cởi cởi mở và nhiệt tình của mình, anh đưa chúng tôi đi tham quan từng phòng ban tại công ty cũng như đến từng phòng học của các em học sinh.

Nhận thấy Hoàng Kim Việt với một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, rất giàu kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại Nhật nhiều năm liền. Đặc biệt giáo viên của Hoàng Kim Việt có nhiều thầy cô đến từ Nhật Bản. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh được học tập tiếng bản xứ cũng như làm quen với văn hóa người Nhật.

Hoàng Kim Việt – Thắp sáng tương lai Việt


Hoàng Kim Việt đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, rất giàu kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại Nhật nhiều năm liền

Nói về vị Tổng giám đốc trẻ tuổi Nguyễn Văn Năng: Trò chuyện với PV, khi được hỏi lý do tại sao anh lại quyết tâm gây dựng một công ty du học Nhật Bản? Sao không là một điểm đến khác? Anh Năng chia sẻ: “Bản thân tôi với một thời gian dài công tác và học tập tại Nhật. Nhận thấy đây là một đất nước rất phát triển, năng động, yên bình và an toàn bậc nhất trên thế giới. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người Nhật, vì thế giáo dục Nhật Bản luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Mặt khác, bằng cấp có được từ các trường ĐH thuộc Nhật Bản được nhiều nước công nhận. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản có cơ hội làm việc ở các công ty lớn.”

Với những lý do trên, anh đã nung nấu quyết tâm gây dựng lên một công ty du học với mong muốn tạo ra những giá trị mới bền vững cho xã hội, nâng cao chất lượng cuốc sống, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao. Phấn đấu nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Kéo gần khoảng cách về văn hóa, kinh tế của Việt Nam với thế giới.

Từ những bước đi đúng đắn đầu tiên, năm 2012 công ty Hoàng Kim Việt đã được Sở giáo dục thành phố Hà Nội cấp giấy phép tư vấn du học và giấy phép đào tạo Ngoại Ngữ. Công ty cũng nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm trường Nhật ngữ và trường Đại học, cao đẳng, nghề khoa tiếng Nhật.

Dù đạt được rất nhiều thành quả, sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng và tổ chức, công ty tại Nhật nhưng vị Tổng giám đốc trẻ tuổi vẫn luôn trăn trở làm sao để cuộc sống của du học sinh Việt Nam khi sang Nhật mà vẫn được hỗ trợ tốt nhất về nơi ăn chốn ở, việc làm cũng như học tập, từ đó anh quyết định thành lập một công ty thành viên tại Tokyo - Nhật Bản với tên gọi Hoàng Kim Japan. Hoàng Kim Việt và Hoàng Kim Japan có địa chỉ tại Shinnihon  Tokyobiru  6F  5-4-2 Arakawa, Arakawaku, Tokyo 116-0002 Japan Nhật Bản là một bộ phận không thể tách rời, tạo nên tiền đề và sự hỗ trợ ưu việt cho các du học sinh. Với sự kiện này, Hoàng Kim Việt vinh dự là công ty du học duy nhất ở Việt Nam có công ty thành viên tại Nhật. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín và trách nhiệm lớn lao của Hoàng Kim Việt trong việc thực hiện sứ mệnh của mình.

Trong mỗi bước đi của mình, Hoàng Kim Việt luôn đặt quyền lợi của khách hàng, cộng đồng lên hàng đầu bởi lẽ đó chính là sự phát triển bền vững nhất. Từ kinh nghiệm của những người từng sống và học tập tại Nhật Bản, thấu hiểu mong muốn của các bậc phụ huynh học sinh, Hoàng Kim Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện, bổ sung thêm nhiều dịch vụ, chương trình hỗ trợ kèm theo mà hiếm có một công ty du học nào ở Việt Nam có được:

Với lĩnh vực dịch vụ du lịch góp phần rút ngắn khoảng cách, văn hóa của Việt Nam với Nhật Bản. Mặt khác điều này cũng tạo điều kiện cho phụ huynh có cơ hội sang thăm con em mình khi học tập tại Nhật. Thậm chí trước khi đưa ra quyết định cho con cái đi du học Nhật, họ có thể tham quan môi trường học tập, cuộc sống tại Nhật để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Với lĩnh vực tư vấn đầu tư, Hoàng Kim Việt giúp các du học sinh có nhiều cơ hội việc làm tại những công ty Nhật hàng đầu Việt Nam.

Công ty còn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh được học tập ngắn hạn sau đó làm việc tại Nhật với mức lương rất cao qua chương trình du học khi đã có một trong các bằng trung cấp về dược, y tá hoặc điều dưỡng tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, du học sinh tất cả các ngành nghề khi kết thúc quá trình học tập trở về nước, công ty vẫn có những chính sách hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như nước ngoài tại Việt Nam.

Mỗi năm 4 kỳ công ty Hoàng Kim Việt tổ chức Lễ tiễn du học sinh lên đường nhập học. Mới đây nhất ngày 21/3/2015 tại Học viện Tư pháp Việt Nam, công ty đã long trọng tổ chức lễ tiễn hơn 40 du học sinh sang Nhật và hiện tại tất cả các em đều đang sinh sống, học tập ổn định tại Nhật.

Có thể nói, với phương châm “Thắp sáng tương lai Việt” – Hoàng Kim Việt đang là cầu nối chắp cánh những ước mơ, hoài bão lớn đưa những thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới góp phần vào sự văn minh, hùng mạnh của đất nước.

Vũ Chúc

Đang được quan tâm