Hiện thực hóa giấc mơ du học Anh quốc cùng Đại học Anh Quốc Việt Nam

Dân trí

Sự kiện Ngày hội trải nghiệm - BUV INFO DAY (22/07/2018 ; 09:00- 12h30) tại đây sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới chưa từng có tại Việt Nam.

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam dành cho các sinh viên tương lai. Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ chính thức đi vào hoạt động tại đô thị xanh Ecopark vào năm 2018 tới đây với khuôn viên đạt chuẩn quốc toàn cầu. Sự kiện Ngày hội trải nghiệm - BUV INFO DAY (22/07/2018 ; 09:00- 12h30) tại đây sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới chưa từng có tại Việt Nam.

Phát triển cơ sở vật chất và công nghệ đồng thời tập trung vào yếu tố con người

Cơ sở BUV Ecopark dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 07 năm 2018 với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD. Khuôn viên trường hứa hẹn sẽ trở thành môi trường đại học đạt tiêu chuẩn Anh đầu tiên tại Việt Nam với sức chứa 7,000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.


Đại học BUV được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

Đại học BUV được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

Các phòng học và giảng đường được trang bị hệ thống Nghe – Nhìn hỗ trợ quá trình học và giảng dạy. Phòng học X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình, giúp giảng viên hướng dẫn cùng một lúc nhiều nhóm sinh viên một cách hiệu quả.


Phòng học được trang bị hệ thống Nghe - Nhìn hỗ trợ giảng dạy của BUV.

Phòng học được trang bị hệ thống Nghe - Nhìn hỗ trợ giảng dạy của BUV.

Khuôn viên trường là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Trường có những tiện ích hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ... Học tập và làm việc tại nơi đây, chắc chắn cả sinh viên và giảng viên đều được truyền cảm hứng, năng lượng và sáng tạo.


Cơ sở vật chất hiện đại, truyền cảm hứng của BUV.

Cơ sở vật chất hiện đại, truyền cảm hứng của BUV.


Nhiều phòng họp nhỏ được thiết kế phục vụ cho việc trao đổi bài và làm việc theo nhóm của sinh viên.

Nhiều phòng họp nhỏ được thiết kế phục vụ cho việc trao đổi bài và làm việc theo nhóm của sinh viên.

Với diện tích rất rộng của cơ sở mới, các hoạt động câu lạc bộ, cộng đồng dành cho sinh viên sẽ ngày càng được tổ chức quy mô và chất lượng hơn. Trường cũng sẽ kết hợp cùng các đối tác chiến lược, các tổ chức quốc tế tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, hoạt động cộng đồng ngay tại cơ sở BUV Ecopark, mang lại cơ hội giao lưu và học hỏi cho sinh viên. BUV mong muốn 3 năm đại học sẽ là quãng thời gian các em phát triển thăng hoa cả về kiến thức, trải nghiệm và bản lĩnh.

Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và thư viện điện tử được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới, cùng với đó là kho tài liệu học thuật online bao gồm tài liệu có nguồn từ chính BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như từ các nghiên cứu bên ngoài. Đặc biệt, hệ thống thu lại bài giảng sẽ tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại tất cả bài giảng từ đầu năm học.

Cơ hội bình đẳng trong một thế giới giáo dục không biên giới


Các cử nhân tốt nghiệp BUV sẽ nhận tấm bằng được công nhận trên toàn cầu, có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Các cử nhân tốt nghiệp BUV sẽ nhận tấm bằng được công nhận trên toàn cầu, có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Học sinh ứng tuyển có thể lựa chọn các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của BUV như: Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng có thể thử sức với các khối ngành mới dự kiến khai trương trong năm 2018 là: Quản trị khách sạn - Sự kiện, Thiết kế và lập trình game, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế đồ họa.

Đến với Ngày Hội Thông Tin Đại Học Quốc Tế 'BUV Info Day 2018' để tận mắt trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại này cũng như những hoạt động phong phú và bổ ích, giúp các tân sinh viên có thêm thông tin về ngành nghề phù hợp cũng như những kỹ năng giúp hòa nhập nhanh trong thời kỳ chuyển giao giữa THPT và đại học.

Ngày Hội Thông Tin - BUV INFO DAY 2018

Thời Gian: 09h00 - 12h30, Chủ Nhật 22/07/2018
Địa Điểm: Đại học Anh Quốc Việt Nam, Cơ Sở BUV Ecopark, Khu Đô Thị Ecopark, Hưng Yên.

Sự kiện có xe đưa đón tại địa chỉ BUV 193B Bà Triệu, Hà Nội.
Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/BUVINFODAY2018

✔ Tham quan, khám phá và trải nghiệm cơ sở triệu đô với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.
✔ Tìm hiểu các ngành học phù hợp với sở trường - cơ hội học thử và tương tác với giảng viên Quốc Tế cao cấp.
✔ Tham gia thi thử 2 kỹ năng IELTS đọc (Reading) và nghe (Listening) cùng IDP Education Vietnam
✔ Lắng nghe những tips đạt điểm IELTS hơn mong đợi từ chuyên gia của IDP Education Vietnam
✔ Cơ hội tiếp xúc và giao lưu với sinh viên quốc tế tại BUV
✔ Lắng nghe tư vấn về triển vọng nghề nghiệp của từng ngành học từ các chuyên viên tư vấn cao cấp của BUV
✔ Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn ngay tại sự kiện. Đặc biệt, khi đăng ký nhập học ngay tại sự kiện, mỗi bạn đều sẽ nhận được 1 chiếc MacBook Air 13” 128GB.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0966 62 9909