Du học Singapore tại Học viện quản lý Singapore - SIM

Học viện quản lý Singapore (SIM) thành lập năm 1964, đây là một học viện đào tạo tư thục. Nhằm khích lệ sinh viên theo đuổi các chương trình học, hàng năm SIM có cấp 35 suất học bổng cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Cho đến nay đã có 24 trong số hơn 300 học viện tư thục tại Singapore đã nhận được giải thưởng Edutrust, một chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế. Học viện SIM là một trong 24 học viện tư thục đạt được chứng chỉ EduTrust trong vòng 4 năm, chứng thực cơ sở pháp lý cho việc đào tạo sinh viên nước ngoài.  

Du học Singapore tại Học viện quản lý Singapore - SIM - 1

Nhằm khích lệ sinh viên theo đuổi các chương trình học, hàng năm SIM có cấp 35 suất học bổng, bao gồm học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập tốt và đóng vai trò lãnh đạo, học bổng dành cho sinh viên có tài năng về thể thao và nghệ thuật. Học bổng này được trao cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

SIM Global Education (SIM GE) cung cấp các chương trình Diploma, chương trình đại học và sau đại học, liên kết với các trường Đại học của Úc, Anh, Mỹ và Thụy Sỹ. Sinh viên học tại Singapore và khi tốt nghiệp được cấp bằng của nước ngoài. Các chương trình đào tạo bao gồm các chuyên ngành Mỹ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, CNTT, Khách sạn, Quản lý và Tâm lý.

SIM Global Education đem đến một môi trường giáo dục và những kinh nghiệm học tập cho sinh viên. Chương trình PEARLS dạy sinh viên những kỹ năng tối cần thiết trong môi trường làm việc như: tư duy chiến lược, kỹ năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo. Hơn 70 câu lạc bộ khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, văn hóa và thể thao. Với các chương trình giao lưu giáo dục tại SIM, sinh viên có những trải nghiệm vè những văn hóa khác nhau và mở rộng tầm nhìn về những tập quan ngành nghề quốc tế.

Những sinh viên theo học chương trình cử nhân có thể nộp hồ sơ xin học bổng, cao nhất là 100% học phí. Học bổng được trao cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc hay đạt thành tích trong thể thao hoặc nghệ thuật.

Là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu, sinh viên theo học tại SIM được sinh hoạt và học tập trong một khu học xá được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy giáo dục, tính sang tạo và những nhu cầu kết nối. Các thiết bị được trang bị đầy đủ tại 4 khu học xá nằm tại Clementi, Namly Avenue và Ulu Pandan với tổng diện tích lên tới hơn 97.000 m2, bắt đầu từ tháng 03/2011 giai đoạn 1 của kế hoạch mở rộng khu học xá được hoàn thiện. Khu học xá 28.000 m2 nằm trong quần thể giá trị 300 triệu đô gấp đôi khu học xá cũ sẽ được hoàn thiện năm 2014. Khi khu học xá này hoàn thành sẽ cung cấp cho sinh viên một cơ sở vật chất tốt hơn và hiện đại hơn. 

Các chương trình đào tạo hiện nay cho sinh viên quốc tế:

Chương trình được cấp bằng của trường ĐH RMIT University, Úc

Bằng cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Kinh tế và tài chính; Quản lý; Marketing

Chương trình được cấp bằng của Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Diploma Kế toán

Diploma Quản lý

Chương trình cấp bằng của trường ĐH Birmingham, Anh quốc

Bằng cử nhân danh dự (chuyên ngành Quản lý Kinh doanh)

Bằng cử nhân danh dự (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế)

Chương trình cấp bằng của trường ĐH Sheffield, Anh quốc

Bằng cử nhân danh dự chuyên ngành Kế toán và quản lý tài chính

Trường ĐH Buffalo, Trường đại học New York, Mỹ

Bằng cử nhân chuyên ngành truyền thông; Tâm lý học; Xã hội học; Kinh tế; Quản trị Kinh doanh; Hai bằng, bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, bằng cử nhân chuyên ngành Tâm lý; Bằng cử nhân hai chuyên ngành Truyền thông và Tâm lý; Truyền thông và Xã hội học; Tâm lý học và Xã hội học

Trường Đại học tổng hợp Luân Đôn, Anh quốc 

Bằng cử nhân danh dự chuyên ngành Kế toán và Tài chính; Ngân hàng và Tài chính; Kinh doanh; Thiết kế đồ họa; Máy tính và Hệ thống Thông tin; Kinh tế; Kinh tế và Tài chính; Kinh tế và Quản lý; Hệ thống thông tin và Quản lý; Quản lý; Toán và Kinh tế; Diploma Kinh tế

Đại học Wollongong, Úc 

Bằng cử nhân Máy tính chuyên ngành Bảo mật hệ thống số, Đa truyền thông và phát triển trò chơi, Tâm lý 

Học viện Quản lý Khách sạn (IMI), Thụy Sỹ

Bằng Higher Diploma chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế 

Sinh viên Việt Nam rất yêu thích các chương trình đào tạo của SIM liên quan đến Kế toán, Ngân hàng, Tài chính và Kinh tế. Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học của SIM đã tiếp tục học lên bằng Cao học tại Úc, Mỹ và Anh quốc. Những sinh viên tốt nghiệp có kết quả học tập xuất sắc hiện đang đảm nhận những vị trí cao tại các công ty tại Singapore và Việt Nam hoặc các công ty đa quốc gia. 

Để có những thông tin đầy đủ hơn về chuyên ngành, đầu vào và những thay đổi cho kỳ tuyển sinh năm 2012, Học viện quản lý Singapore (SIM) phối hợp cùng với văn phòng ISC-UKEAS tổ chức hội thảo, thời gian cụ thể như sau:
 
Tại TPHCM:
09h - 11.00h; Thứ bẩy ngày 08/10/2011 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1
 
Tại Hà Nội:
14.30h - 16.30h: Thứ bẩy ngày 15/10/2011 tại 65 Quán Sứ, Q. Hoàng Kiếm
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Văn phòng ISC-UKEAS

Du học Singapore tại Học viện quản lý Singapore - SIM - 2