Thứ tư, 04/12/2013 - 08:00

ĐH St. Andrews - ngôi trường gắn với cổ tích tình yêu của hoàng gia Anh

Khám phá giấc mơ của hàng triệu sinh viên quốc tế cùng câu chuyện cổ tích tình yêu của hoàng tử William và công nương Kate tại ngôi trường đại thụ St. Andrews. Cơ hội nhập học trực tiếp tháng 1/2014 dành cho những học sinh trung học xuất sắc nhất.

Cùng với Oxford, Cambridge, trường ĐH St. Andrews là một "cây cổ thụ” trong hệ thống các trường ĐH danh tiếng tại khối các nước nói tiếng Anh. Trải qua hơn 600 năm xây dựng và phát triển, trường luôn là ngôi trường hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. St. Andrews đứng trong TOP 10 trường Đại học tốt nhất vương quốc Anh và TOP 100 trên thế giới trên các bảng xếp hạng uy tín của tờ báo Times, Guardian, Good University Guide. Hơn 94% các công trình nghiên cứu của St. Andrews được toàn thế giới công nhận, trong đó, 60% được đánh giá vào loại xuất sắc. St. Andrews được thế giới biết đến không chỉ bởi trường là một trong những nơi đào tạo tốt nhất, mà còn bởi vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ của vùng đất Scotland, quê hương của môn thể thao quí tộc golf. Đây cũng là thành phố hiện đại, an toàn và bình yên để sống và học tập.
 
ĐH St. Andrews - ngôi trường gắn với cổ tích tình yêu của hoàng gia Anh

Đại học St. Andrews từng được hoàng tử nước Anh William miêu tả là “trường Đại học tốt nhất thế giới” trong lần anh quay trở lại thăm trường đại học này với tư cách là cựu sinh viên và người bảo trợ cho "Chiến dịch Kỷ niệm 600 năm" của đại học St Andrews. Đây cũng chính là nơi William đã gặp Kate Middleton, người bạn học thời sinh viên và đã trở thành công nương sau “đám cưới cổ tích” với hoàng tử của nước Anh năm 2012.

Trong bài phát biểu tại lần về thăm chính thức trường St Andrews, William cho biết "cảm giác như trở về nhà". Anh cũng là người bảo trợ cho chiến dịch gây quĩ 100 triệu bảng Anh cho trường với mục đích đầu tư vào con người và ý tưởng nhằm đảm bảo những sinh viên ưu tú nhất, từ những quốc gia khác nhau, đều có thể đến học tại St. Andrews.

Trở thành sinh viên của ĐH St. Andrews là một niềm tự hào đối với bất cứ sinh viên nào trên thế giới, đặc biệt là đối với những sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. ISC-UKEAS là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, và cũng là "người tiên phong" chắp cánh ước mơ St. Andrews cho sinh viên Viêt đầu tiên được nhập học tại trường từ năm 2005. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trở thành sinh viên St. Andrews và niềm tự hào được ngồi tại giảng đường trường top 10 của Anh Quốc. Trường St.Andrews cung cấp nhiều khóa học phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam kỳ nhập học tháng 1 sắp tới. Đặc biệt, chương trình dự bị đại học với chuyên ngành khoa học như Kinh tế, Toán học, Tâm lý học và Địa lý học với chương trình học bổng giảm học phí cho các bạn học sinh trung học với điểm trung bình môn xuất sắc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các học sinh mong muốn được thử sức với nền giáo dục quốc tế.
 
ĐH St. Andrews - ngôi trường gắn với cổ tích tình yêu của hoàng gia Anh


Để tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội nhập học và học bổng tại ngôi trường danh tiếng bậc nhất này, phụ huynh và sinh viên vui lòng liên hệ với tập đoàn ISC-UKEAS tại đây.

Nhờ sự liên kết tuyệt vời giữa ISC-UKEAS với các trường đại học ở vương quốc Anh mà hàng tháng các bạn sinh viên đều có cơ hội gặp gỡ với đại diện của nhiều trường đến từ vương quốc Anh tại văn phòng của ISC-UKEAS. Mục đích của những buổi gặp gỡ trực tiếp này nhằm tạo cho sinh viên có được những thông tin trực tiếp từ trường, để giúp bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên thông tin đầy đủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp đặt câu hỏi đến các trường đỉnh tại Anh quốc, đăng ký tại đây.

Đừng quên rằng ISC-UKEAS giảm 50% khóa luyện thi IELTS trị giá 8 triệu đồng với giáo viên bản ngữ khi bạn đăng ký đi du học trước 31/12/2013.

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

- Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh quốc

- Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

- Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

- Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

- Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại Anh

- Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

ĐH St. Andrews - ngôi trường gắn với cổ tích tình yêu của hoàng gia Anh