Đà Nẵng

"Đêm yêu thương" hướng về đồng bào vùng lũ

(Dân trí) - Đêm 10/10, sinh viên khoa Du lịch, Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức “Đêm yêu thương - Chắp cánh tương lai” để phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Bắc Trung Bộ khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ngay trong đêm, các thầy cô và sinh viên trong trường đã quyên góp mua được 100 thùng mì tôm. Đặc biệt, các sinh viên đã tổ chức bán đấu giá bình đất nung - sản phẩm của làng nghề gốm Thanh Hà (Hội An, Quảng Nam) và 10 cành hoa sen của làng giấy Thanh Tiên (làng nghề tại Huế) qua đó được một cá nhân mua với giá 1,2 triệu đồng.  
"Đêm yêu thương" hướng về đồng bào vùng lũ - 1
Chiếc bình gốm Thanh Hà và 10 cành hoa sen giấy Thanh Tiên được mang ra đấu giá và thu về 1,2 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ.
 
Toàn bộ nhu yếu phẩm và tiền quyên góp được từ “Đêm yêu thương” của các sinh viên Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng sẽ được khẩn trương chuyển đến với đồng bào miền Trung hiện đang khắc phục hậu quả lũ lụt.
 
Hiện các sinh viên khoa Du lịch, Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục mang thùng vận động quyên góp đến các trường khác trên địa bàn thành phố.
 
Tin, ảnh: Khánh Hiền
Đang được quan tâm