Để du học không là hành trình đơn độc nơi xứ người!

(Dân trí) - Du học là con đường tốt để người trẻ được tiếp nhận tri thức từ các nền giáo dục nổi tiếng thế giới. Thế nhưng đó chưa bao giờ là con đường trải hoa, có khi còn là cả hành trình đơn độc, đằng đẵng nơi xứ người chỉ vì… “tin nhầm” trung tâm tư vấn du học.

Chọn thương hiệu du học thời “vàng thau lẫn lộn”

Du học đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trên cả thế giới trong đó có Việt Nam. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, chỉ tính riêng tại Hàn Quốc năm 2019 đã có khoảng gần 40.000 sinh viên Việt Nam đang theo học. Các quốc gia khác cũng có lượng du học sinh, sinh viên người Việt đáng kể. Qua các năm, nhu cầu du học vẫn tiếp tục đà tăng mạnh, nên không quá khó hiểu khi các trung tâm tư vấn du học đua nhau mọc lên “như nấm sau mưa”.

Nhiều bậc phụ huynh tỏ ra hoang mang khi tìm kiếm đơn vị để gửi gắm “ước mơ bay” cho con em mình. Cô Nguyễn Hoài Thư (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Cô dự định cho con đi du học Nhật Bản, nhưng không có người quen nào từng đi du học hay hiểu về du học để có thể tham khảo. Cô đã lên mạng tìm hiểu nhưng nhiều trung tâm tư vấn quá, không biết có thể tin tưởng trung tâm nào. Phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho con đi du học nên cô không thể chọn qua quýt hay theo cảm tính được”. Đó cũng là nỗi niềm chung của phần lớn các bậc phụ huynh khi bị lạc giữa “ma trận” các đơn vị tư vấn du học.

Thực tế cho thấy không ít du học sinh đã phải “ngậm trái đắng” khi chọn sai trung tâm tư vấn. Tình trạng nhiều trung tâm du học hoạt động không giấy phép; quảng cáo sai sự thật về các dịch vụ của mình hay thậm chí làm giả hồ sơ, thủ tục giấy tờ… xảy ra rất phổ biến. Tất cả đều được các trung tâm che đậy hoàn hảo, nên làm sao để chọn đúng đơn vị tư vấn du học vẫn luôn là câu hỏi hóc búa.

Để du học không là hành trình đơn độc nơi xứ người! - 1
Thạc sĩ Lê Văn Công (bìa phải) trong Lễ ký kết hợp tác với Trung Quốc

Gỡ rối vấn đề này, Thạc sĩ Lê Văn Công – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tầm nhìn Việt – Vision Edu chia sẻ: “Đây chính xác là công cuộc “chọn mặt gửi vàng”, bởi việc chọn nhầm trung tâm tư vấn ảnh hưởng rất lớn tới con đường du học của các em. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể nhận diện một đơn vị tư vấn du học uy tín dựa trên ba tiêu chí. Thứ nhất: đơn vị đó có minh bạch hồ sơ giấy tờ pháp lý hay không. Thứ 2, bề dày kinh nghiệm, năng lực thực tế của đơn vị đó cụ thể ra sao. Vì điều này sẽ cho thấy phần nào kinh nghiệm xử lý hồ sơ cũng như khả năng định hướng chương trình học, trường học cho du du học sinh của đơn vị tư vấn. Cuối cùng, cần cân nhắc liệu trách nhiệm của đơn vị tư vấn với du học sinh sẽ dừng lại ở giai đoạn nào. Với Vision Edu, chúng tôi cam kết đồng hành cùng du học sinh từ những giai đoạn tư vấn đầu tiên cho tới suốt quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài”.

Vision Edu lấy uy tín làm đầu

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục Tầm nhìn Việt ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định lấy khách hàng làm trung tâm. Nhờ những bước đi đúng đắn, Vision Edu đã sớm trở thành biểu tượng của niềm tin trên thị trường du học không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Những gì người ta thấy ở Vision Edu đều là sự tận tụy, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Mới đây, tại lễ ra mắt sản phẩm du học mới của đơn vị này, một khách hàng đã chia sẻ: “May mắn là tôi đã không đặt niềm tin nhầm chỗ. Cả hai con tôi đều đang học nghề điều dưỡng tại Hàn Quốc, được các cán bộ của văn phòng đại diện Vision Edu tại đây hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo.”

Để du học không là hành trình đơn độc nơi xứ người! - 2
Vision Edu hợp tác với Tập đoàn Giáo dục FU (CHLB Đức)

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa và định cư tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức, Vision Edu đã chứng minh được năng lực vượt trội khi xây dựng được một hệ sinh thái du học chất lượng. Tổng Giám đốc Vision Edu - Thạc sĩ Lê Văn Công bày tỏ: “Chúng tôi luôn kiên trì mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam “Vươn tầm tri thức Việt”. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng một hệ sinh thái du học tiêu biểu. Vision Edu sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để Quý Phụ huynh, các em học sinh, sinh viên lựa chọn, gửi gắm niềm tin, giúp các em nắm bắt tốt cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới”.

Để du học không là hành trình đơn độc nơi xứ người! - 3
Vision Edu tổ chức Lễ Tiễn bay du học sinh

Hiện văn phòng đại diện của Vision Edu đã có mặt tại hầu hết các quốc gia châu Á. Có thể nói đây là thành tựu lớn mà không nhiều đơn vị tư vấn du học đạt được. Nó vừa là minh chứng cho năng lực của một Công ty, vừa là đảm bảo cho sự uy tín.

Hệ sinh thái du học Vision Edu

Hệ sinh thái du học Vision Edu được tạo dựng bởi ba thành tố chính:

- Hệ thống quản trị, tư vấn 4.0: đảm bảo cho các chiều thông tin sản phẩm dịch vụ của Công ty đến khách hàng hay phản hồi của khách hàng đến Công ty… luôn kịp thời, thông suốt, tôn trọng tối đa quyền riêng tư.

- Chuỗi chương trình Liên kết Quốc tế chuyên biệt: Vision Edu là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn Tư vấn du học, Tổ chức giáo dục Quốc tế lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, CHLB Đức. Chuỗi chương trình liên kết của Vision Edu với các đơn vị này giúp mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

- Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ Vision Edu: đào tạo ngoại ngữ cấp tốc tiếng Hàn, Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung, tương lai sẽ tiếp tục mở rộng nhiều ngôn ngữ khác. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Cơ sở vật chất, ký túc xá rộng rãi, tiện nghi.

Các dịch vụ tư vấn của Vision Edu

Tư vấn du học:

- Tư vấn du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học; định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng học tập, khả năng tài chính và nguyện vọng của từng du học sinh

- Tư vấn du học sinh chuẩn bị kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết

- Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kết hoạch học tập hiệu quả ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và CHLB Đức.

Tư vấn xin học bổng:

- Tư vấn du học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng một phần, bán phần và toàn phần

- Hỗ trợ du học sinh đạt đủ điều kiện để xin học bổng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và CHLB Đức.

Tư vấn và hướng dẫn xin visa:

- Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính cho du học sinh

- Hướng dẫn các kĩ năng trả lời phỏng vấn với các trường Đại học, Cao đẳng và xin visa cho các du học sinh

- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho du học sinh, đảm bảo tỉ lệ được cấp visa là cao nhất.

Tư vấn định cư:

- Tư vấn tổng quát định cư diện đoàn tụ gia đình

- Tư vấn tổng quát định cư diện tay nghề

- Tư vấn tổng quát định cư diện doanh nhân, đầu tư

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn định cư.

Liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục Tầm nhìn Việt - Vision Edu

Hotline: 0975.804.400

Website: http://visionedu.vn/

Fanpage: Du học Vision Edu

Link nhận đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/wWyGXtL8jQECJNHg9