Để cánh cửa Đại học thêm rộng mở

Giáo dục đại học được coi là con đường mang lại nhiều cơ hội thành công cho mỗi cá nhân trong một xã hội đang trên đà phát triển.

Ngày nay, cánh cửa đại học không còn quá xa vời đối với các sĩ tử khi việc ôn thi không chỉ gói gọn trong trường học mà còn mở rộng ra bên ngoài.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu Việt Nam, mới đây Công ty cổ phần giáo dục EQuest đã cho ra mắt thương hiệu TILADO, chuyên bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi đại học. Kế thừa những kinh nghiệm giáo dục lâu năm, TILADO muốn góp phần đào tạo một thế hệ trẻ có nền tảng kiến thức thật vững chắc và tự tin hơn trên con đường học tập của mình.

Điểm nổi trội đáng chú ý ở TILADO là việc áp dụng mô hình Toshin - một mô hình dạy và luyện thi theo từng đơn vị kiến thức nhỏ rất thành công tại Nhật Bản. TILADO đặc biệt chú trọng đến việc đi sâu vào từng chuyên đề nhỏ, tạo điều kiện tối đa để phát hiện và lấp đầy những chỗ hổng trong hệ thống kiến thức của từng học sinh, giúp các em tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra trên lớp, thi các cấp và thi ĐH - CĐ.

Tilado cung cấp môi trường học tập thân thiện và trẻ trung cho học viên.
 Tilado cung cấp môi trường học tập thân thiện và trẻ trung cho học viên.

Tham gia các lớp học Tiếng Anh tại TILADO, các học viên sẽ được học các chuyên đề về ngữ pháp, trau dồi kĩ năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng, bổ sung kiến thức đồng thời hoàn thiện kĩ năng làm bài thi. Tất cả được phân bổ trong một thời gian hợp lý, phù hợp với từng đối tượng, trình độ. Nối tiếp thành công của những khóa học luyện chứng chỉ quốc tế, EQuest tạo nên một nền tảng vững chắc cho TILADO trong lĩnh vực đào tạo bộ môn Tiếng Anh vốn là rào cản không nhỏ đối với học sinh Việt Nam.

TILADO cũng xây dựng một giáo trình Toán thân thiện, thiết kế bài giảng kết hợp các mô hình minh họa trên máy tính nhằm giúp học viên dễ dàng hình dung và khắc sâu kiến thức. Các phần quan trọng trong chương trình THPT của Bộ GDĐT sẽ được tập trung ôn luyện, đặc biệt hướng trọng tâm vào những mảng kiến thức trong đề thi ĐH và CĐ như: Hàm số, Phương trình lượng giác, Tổ hợp và xác suất, v.v…

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ Đại học và Sau đại học (Tiến sĩ, Giảng viên ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm ...) cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, trách nhiệm và nhiệt tình, không ngừng nghiên cứu phát triển chất lượng bài giảng, đem lại kết quả cao cho học viên khi tham dự các kỳ thi quan trọng.

Hà Ngọc Phương - Tiến sĩ Toán học, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện môn Toán tại Tilado chia sẻ: “Tôi tâm niệm, trong học tập và nghiên cứu, mỗi học sinh đều có một cái đích để hướng đến. Nhiệm vụ của người giáo viên là giúp các bạn đạt vượt qua được các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi Đại học với số điểm như mong muốn, giúp các bạn mở cánh cửa quan trọng đầu tiên trên con đường học tập của mình. Tại TILADO, các học viên sẽ cảm nhận được thế nào là sự khác biệt của một lớp học chuyên sâu, phương pháp giảng dạy khoa học mà không một trung tâm nào khác có được”.

Nhân dịp năm mới 2013, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi Đại học Tilado triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên. Theo đó, từ 1/1/2013 đến 28/2/2013, học viên đăng ký khóa học Toán/Tiếng Anh lớp 10, 11, 12 sẽ được nhận những khoản chiết khấu hấp dẫn. Cụ thể:
 
- Giảm 10% cho khóa học 3 tháng (tương đương với 192.000 VND)
 
- Giảm 20% cho khóa học 6 tháng (tương đương với 768.000 VND)
 
- Giảm 30% cho khóa học 12 tháng (tương đương với 2.304.000 VND)
 
Ưu đãi trên chỉ áp dụng với các khóa học khai giảng trong tháng 1, 2, 3 năm 2013.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi Đại học Tilado

73 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội - 04.37368846/47

http://tilado.edu.vn/ - infohn@tilado.edu.vn