Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE

Dân trí

Đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu doanh nghiệp và thực tiễn ngành là điểm mạnh khiến ADSE thu hút hàng ngàn bạn trẻ theo học.

“Đón đầu công nghệ” - Tiêu chí xây dựng khoá học lập trình viên quốc tế ADSE

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) là một trong những “hạt giống” đào tạo cốt lõi hiện tại của Aptech năm 2019 với phiên bản nâng cấp lên các ngôn ngữ lập trình được ứng dụng phổ biến và hiệu quả trong thực tế doanh nghiệp.

Theo báo cáo khảo sát lập trình viên hàng năm trên toàn thế giới của StackOverflow vừa hoàn thành, Python là ngôn ngữ lập trình lớn phát triển nhanh nhất hiện nay trong khi Windows và Android là top các nền tảng hàng đầu. Còn theo Vietnam Developer Report 2019 - Quý 2/2019 từ TopDev, top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất đó chính là PYTHON, .NET, PHP, JAVA, C++ với mức lương lên đến 1500 USD tuỳ thuộc vào các vị trí. Và đây cũng là các ngôn ngữ lập trình đang giảng dạy chuyên sâu tại Aptech.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 1
Top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất và mức lương theo từng vị trí

Chương trình Lập trình viên quốc tế ADSE tại Aptech gồm 4 kỳ học với giáo trình được xây dựng cập nhật version công nghệ mới nhất PHP, NetBean, jQuery, Java SE/EE, Javascript, Big data, Cloud Computing, Android… dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) Điều này đảm bảo cho mỗi sinh viên ra trường không hề bị tụt hậu về kiến thức mà còn nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp hiện nay.

Mô hình đào tạo thực tiễn, gắn kết nhà trường với doanh nghiệp

Aptech đặc biệt ứng dụng phương pháp đào tạo blended learning, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế giúp cho sinh viên IT có cơ hội được ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Sau mỗi kì học, các dự án E-project với chuyên gia Ấn Độ mang tính thực tiễn cao, đưa ra giải pháp thiết thực cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Qua đó, sinh viên còn tự mình nâng cao kỹ năng xử lý sự cố, quản lý thời gian và cách thức nghiên cứu tài liệu phục vụ cho việc làm dự án, hoà nhập nhanh với môi trường làm việc thực tế sau này.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 2
Sinh viên Aptech với IT Tour 2018: chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp TMA Solutions

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech còn liên kết chặt chẽ với một số đối tác chiến lược là các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam như: TMA Solution, KMS Technology, Gameloft,FIS, Vitettel, … Sinh viên được đi thực tế doanh nghiệp, hình dung được môi trường làm việc qua các chuyến IT Tour cũng như mở ra cơ hội việc làm cho chính các bạn sau khi tốt nghiệp..

Liên thông du học và đòn bẩy khởi nghiệp thành công cho các startup công nghệ

Kết thúc khóa học 2,5 năm sinh viên sẽ nhận được bằng Lập trình viên Quốc tế và sẵn sàng đáp ứng cho các công việc như: Lập trình và quản trị web chuyên nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, quản lý dự án công nghệ thông tin, Lập trình game, Lập trình Java/PHP, Lập trình Android,...

Đồng thời các em sẽ có cơ hội học liên thông lấy hai bằng cao đẳng của Aptech (Ấn Độ) và bằng của NCC (Vương Quốc Anh). Học viên được chuyển trực tiếp vào năm cuối Cử Nhân của 19 trường Đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton, …. Đặc biệt, thêm lựa chọn học tiết kiệm cho các sinh viên có bằng Aptech - NCC khi tham gia học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN). Theo đó, sinh viên có thể học tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc, có bề dày gần 200 năm đào tạo

Ngoài ra, không ít cựu sinh viên theo đuổi con đường khởi nghiệp và có được những thành công từ rất sớm. Điển hình như CEO 9x Giáp Văn Đại – người xây dựng thành công trợ lý ảo đầu tiên trên thế giới Nami Assistant về lĩnh vực tài chính đạt 2 giải thưởng của VPBank và 1 giải thưởng Hakathon của Facebook. Thay vì chọn hệ đại học 4 -5 năm, Giáp Văn Đại chọn ngành lập trình tại Aptech bởi nhận thấy môi trường đào tạo phù hợp với tính cách bản thân cũng như niềm tin rằng nơi đây sẽ giúp anh có được hành trang vững chắc.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 3
CEO 9x Giáp Văn Đại người đứng đầu phát triển hệ sinh thái Nami

Làm chủ công nghệ là làm chủ tương lai – khi công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 đang len lỏi vào mỗi lĩnh vực của đời sống xã hội. Và với riêng các bạn trẻ yêu thích ngành lập trình, lựa chọn nơi đào tạo đón đầu và ứng dụng công nghệ sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu vì nó quyết định cách mà bạn “lập trình” tương lai của chính bạn.

Chương trình Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE bao gồm 4 kỳ học với phương pháp đào tạo chiếm 70% thực hành:

Học kỳ 1: Lập trình web chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu

Học kỳ 2: Lập trình JAVA, PHP

Học kỳ 3: Lập trình công nghệ .NET, điện toán đám mây và bảo mật hệ thống

Học kỳ 4: Lập trình JAVA EE, lập trình di động Android, Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn

Tìm hiểu thêm về chương trình Lập trình viên ADSE và đăng ký học ngay tại đây