Thứ ba, 21/06/2016 - 20:26

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào?

Để hoàn toàn “thống lĩnh” được mùa hè năm nay, theo kế hoạch Bảo An đã tham gia vào hàng loạt thử thách thú vị. Theo chân Bảo An đến với chương trình Anh văn Hè xem cô công chúa đã bản lĩnh vượt qua các thử thách thế nào?

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 1

Chương trình khám phá Anh ngữ sinh động với những khác biệt chỉ có tại khóa Anh văn hè mà Bảo An rất thích thú đó là các chủ đề học liên quan đến mùa hè. Bên cạnh đó, em còn được học tiếng Anh từ những lớp học ngoại khóa thực tế nhằm tăng khả năng phản xạ, phát triển các kỹ năng Nghe – Nói, đồng thời nâng cao vốn từ vựng trong nhiều lĩnh vực như thể thao, ẩm thực, âm nhạc, thiên nhiên và thám hiểm...

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 2

Lớp Cảm thụ âm nhạc là “thiên đường” thật sự với ca sĩ nhí Bảo An. Không chỉ hát, cô bé còn được tha hồ khám phá nhiều nhạc cụ đa dạng và học những điệu nhảy ngộ nghĩnh. “Đi học về bé cứ líu lo bài hát Firework và tạo ra các âm thanh ngộ nghĩnh từ bất kì nhạc cụ “lạ lùng” nào trong nhà như thùng giấy, xô nước”, mẹ Bảo An kể.

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 3

Trong lớp Đầu bếp nhí, Bảo An tự tay nấu nướng những món ăn cô bé thích mê: Tiramisu, cupcake, hamburger… “Học xong con được mang đồ ăn về nhà liền, mẹ nói ráng học mai mốt nấu ngon hơn mẹ luôn!”, Bảo An rạng rỡ khoe.


Được chứng nhận “Masterchef Junior” là một kỉ niệm khó quên của Bảo An.

Được chứng nhận “Masterchef Junior” là một kỉ niệm khó quên của Bảo An.

Tham gia lớp Phát triển thể chất toàn diện, Bảo An và các bạn có những giờ vận động sảng khoái, “đã đời” với 8 trò chơi đầy sáng tạo, kết hợp những thử thách vận động thể lực đồng thời tăng cường sự nhạy bén khéo léo.

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 5
“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 6

Lớp Kỹ năng sinh tồn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Các bé khám phá thiên nhiên kỳ thú, học cách tự bảo vệ mình với hàng loạt kỹ năng bổ ích như sơ cứu, an toàn dưới nước, xác định phương hướng, dựng lều... Những kiến thức thực tế này giúp các bé thêm phần dạn dĩ, bản lĩnh.

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 7

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 8

“Công chúa” youtube Bảo An đã thống lĩnh mùa Hè thế nào? - 9

Với nhiều hoạt động ngoại khóa xen kẽ các giờ học tiếng Anh vui nhộn, chương trình mang đến cho không chỉ Bảo An mà tất cả học viên nhí một vương quốc trẻ thơ đầy màu sắc. Chỉ qua một mùa hè cùng ILA, các bé vừa có những kỉ niệm khó quên, vừa tự tin và trưởng thành hơn.

Với sứ mệnh mở thêm nhiều trường mang đến cơ hội cho các em được tiếp cận môi trường Anh ngữ chuẩn, đầu tháng 7/2016 ILA khai trương 2 trung tâm Anh ngữ mới: ILA Hoàng Văn Thụ và ILA Aeon Bình Dương với mô hình học Anh ngữ chuẩn thế kỷ thứ 21 đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều học bổng và quà tặng giá trị dành cho học viên và khách tham quan đầu tiên. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: ILA Hoàng Văn Thụ: 435D - 435E Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình - 0938616556/ 08 38691188; ILA Aeon Bình Dương: F16, lầu 1, Aeon Mall Bình Dương – 0938095511/ 0650 3868088. http://ilavietnam.edu.vn/

K.M