Công bố chương trình tự quản về tài chính cho du học sinh

(Dân trí) - Ngày 16/6, Trung tâm Đào tạo quản trị kinh doanh thuộc Tập đoàn giáo dục Indochina Pro đã công bố chương trình tự quản về tài chính cho du học sinh. Đây là lần đầu tiên chương trình học được áp dụng ở Việt Nam.

Chương trình với tên gọi “dFYL - quản trị tài chính cho du học sinh” sẽ bắt đầu thực hiện từ tháng 6 này, hướng tới đối tượng người học là học sinh THPT, sinh viên có nhu cầu và chuẩn bị đi du học; những người chuẩn bị sinh sống tại nước ngoài.

Chương trình nhằm giúp các du học sinh tự cân đối thu chi, có ý thức, thái độ đúng đắn về đồng tiền và sử dụng chúng một cách hiệu quả, hợp lý nhất.
 
Trung tâm Đào tạo quản trị kinh doanh thuộc Tập đoàn giáo dục Indochina Pro đã mua bản quyền độc quyền Chương trình giáo dục tài chính của Hội đồng Quốc gia giáo dục tài chính Hoa Kỳ để triển khai tại Việt Nam.

Chương trình sẽ cung cấp các khái niệm cơ bản về tài chính, xây dựng thái độ đúng đắn về tiền bạc, kỹ năng xử lý tình huống trong đời sống thực tế khi tiếp cận với giao dịch về tài chính, cân đối thu chi, hạch toán theo từng khoảng thời gian và có phương pháp quản lý tiền hiệu quả nhất.

Hồng Hạnh

Đang được quan tâm