Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1950 tại trung tâm thành phố Sunderland, Đông Bắc nước Anh, Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường tốt nhất Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo và số lượng công trình nghiên cứu khoa học.

Đại học Tổng hợp Sunderland trong nhiều năm liền được Tổ chức xếp hạng các trường Đại học ở Anh, The Guardian University Guide, bầu chọn là trường Đại học hàng đầu. Trường còn được tạp chí Times bình chọn là Trường đại học tốt nhất nước Anh về nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh việc mang đến môi trường học lý tưởng, trường còn chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, đem cơ hội nghề nghiệp cao đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với khoảng 93% sinh viên có việc làm sau khi ra trường, Đại học Tổng hợp Sunderland đã gây dựng được danh tiếng đáng tự hào là trường Đại học của Doanh nghiệp và việc làm. Hiện nay có khoảng hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 101 quốc gia trên thế giới đang theo học tại tại Đại học Tổng hợp Sunderland (Sunderland).

Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc

Từ năm 2010, được sự cho phép của Chính phủ Việt Nam Đại học Tổng hợp Sunderland đã hợp tác với các trường Đại học hàng đầu Việt Nam mở hai ngành đào tạo cấp cử nhân gồm: ngànhQuản lý kinh doanhvà ngànhTài chính & Ngân hàng, theo mô hình 3+1 hoặc 4+0. Sinh viên có thể theo học 3 năm tại trong nước và 1 năm nước ngoài hoặc cả 4 năm trong nước với bằng cấp quốc tế.

Trong đó, Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu (GATE), Đại học Nguyễn Trãi là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của Sunderland tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại GATE được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp và đẳng cấp như đang học trong các trường đại học uy tín bậc nhất trên thế giới. 100% ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên trau dồi và hoàn thiện vốn ngoại ngữ của mình, bên cạnh đó sinh viên còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Đặc biệt, đối với các em học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 11 có thể tham dự khóa Dự bị đại học và được tuyển thẳng vào Đại học sau khi hoàn thiện chương trình 1 năm, đảm bảo cánh cửa du học tương lai được rộng mở với cơ hội chuyển tiếp sang các trường uy tín khác của Anh, Pháp, Mỹ và Canada… trong khi chi phí chỉ bằng 15% chi phí du học trực tiếp.

Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc

Với phương châm “Thắp sáng tương lai” và mong muốn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên Việt Nam, nhằm tạo ra những công dân toàn cầu có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế. GATE thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giành cho học sinh, sinh viên với các diễn giả nổi tiếng như TS. Trần Văn Hùng, nguyên TGĐ IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nguyên TGĐ FPT Software…

Để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong kỳ thi Đại học sắp tới, ngày 5/6/2014 GATE sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Cánh cửa toàn cầu”, nội dung bao gồm:

- Thi thử tiếng Anh

- Chia sẻ của TS. Trần Văn Hùng về tạo dựng con đường sự nghiệp

- Tham dự một buổi học do Ths. Bùi Hoàng Trung, Phó phòng Kinh doanh Ngân hàng Vinasiam Bank giảng dạy.

- Và sau cùng là chia sẻ của Ths. Lê Ngọc Giao về cơ hội học tập tại GATE.

Tại hội thảo, các em học sinh, sinh viên cũng có cơ hội nhận các phần quà có giá trị như laptop hoặc 1 khóa học 100 giờ luyện thi IELTS.

Để đăng ký, các em học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu (GATE)

Địa chỉ: Tầng 7, 9 tòa nhà Ladeco 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62734766 / 04. 62734722 - Hotline: 0904558844

Website: www.gate.ntu.vn - Email: gate.ntu@gmail.com

Đăng ký trực tuyến: http://gate.ntu.vn/dang-ky-nguyen-vong-online/

Đang được quan tâm