Thứ hai, 19/03/2012 - 09:00

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm.

IDP Education Việt Nam thân mời các bậc Phụ huynh và Học sinh, Sinh viên đến tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Đại Học Charles Sturt tại thành phố Sydney và Melbourne, Australia - Thầy Gary McGuire:

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Hà Nội:

18:00 - 19:30 Thứ Sáu, ngày 23/3/2012

Tại Văn Phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng.

ĐT liên hệ: 04 3 943 9739 (máy lẻ 401)

TPHCM:

17:30 - 19:00 Thứ Ba, ngày 27/3/2012

Tại Văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, Q.5

ĐT liên hệ: 08 3 835 0133

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87% - cao nhất nước Úc. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Năm học 2012, nhà trường có 20 suất học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn đầu tiên dành cho những học sinh đạt kết quả cao và trải qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường.

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin(3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự. và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(1,5-2 năm)

Liên hệ: Hà Nội: 04 3 943 9739 (ext 401). TPHCM: 08 - 2249 0000; hoặc 3835 0133 để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự. Vui lòng mang theo đầy đủ bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp