Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí du học Anh quốc

Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí du học Anh quốc tại 03 trường đại học danh tiếng: Queen Mary, Exeter, Stirling kỳ nhập học tháng 9/2012.

Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí du học Anh quốc - 1

1. Queen Mary, University Of London: www.qmul.ac.uk
 
Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế với hơn 16.000 sinh viên ( trong đó có khoảng 2.800 sv quốc tế) và hơn 3.000 giáo viên. Những thế mạnh nổi trội của trường là ngành: Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính - Ngân hàng & Kinh tế.
 
Queen Mary được xếp hạng là trường ĐH tốt thứ 11 tại vương quốc Anh vào 2008 theo đánh giá của The Guardian và đứng thứ 13 theo Times Higher Education.
 
Với Queen Mary, University of London giúp bạn được hưởng một môi trường học tập uy tín, rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của vương quốc Anh.
 
Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
 
Học bổng:
 
- Học bổng khoa học kỹ thuật trị giá 3.500 bảng gồm các ngành: Kỹ thuật và vật liệu, Điện - Điện tử và khoa học máy tính, Sinh học và Công nghệ hóa học, vật lý. Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập của sinh viên.
 
- Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/3/2012
 
2. Exeter: www.exeter.ac.uk
 
Exeter là một trong những trường đại học nổi tiếng tại vương quốc Anh. Trường ra đời từ những năm 1.800. Trong 50 năm qua, Exeter đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu với gần 14.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 
Năm học 2007/2008, Đại học Exeter được bầu chọn là trường đại học của năm. Đại học liên tục trong Top 5 về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, quản trị, tài chính, kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”. Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường: quản lý, kế toán, tài chính, kinh doanh, kinh tế, luật, báo chí, toán học, vật lý, cơ khí, giáo dục, tâm lý, thể thao...

Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí du học Anh quốc - 2

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Exeter luôn được coi là điểm đến an toàn và lý tưởng nhất Anh Quốc về cơ sở vật chất hiện đại, những toà thánh lịch sử và những bãi biển.
 
Học bổng:
 
- Từ 1.000 bảng - 3.000 bảng cho khóa cử nhân và thạc sĩ
 
- Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/3/2012
 
3. Stirling, Scotland
 
Có thứ hạng cao tại vương quốc Anh và thế giới
 
- Khoa Tài chính Kế toán của trường được xếp trong tốp 20 tại Châu Âu về chất lượng nghiên cứu. (Accountancy and Business Research Journal 2006)
 
- Khoa Media & Education xếp hàng đầu tại Scotland.
 
- Là trường Đại học hàng đầu nước Anh về ngành thể thao, trường có cơ sở vật chất cho thể thao tốt nhất nước Anh
 
Gần trung tâm thành phố
 
Trường cách trung tâm thành phố 10 phút bằng xe bus. Có nhiều tuyến xe bus thường xuyên chạy nối trung tâm thành phố và trường.
 
Đẹp và an toàn
 
Trường sở hữu 1 khuôn viên xanh & đẹp nhất nước Anh và châu Âu.
 
Học Cử nhân với 2 chuyên ngành
 
Stirling là một trong số ít các trường Đại học tại Anh đào tạo nhiều chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành. Với chương trình đào tạo này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác khi đi tìm cơ hội việc làm. Cho các bạn sinh viên còn có được sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
 
Chi phí sinh hoạt thấp
 
Stirling là một trong những nơi có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Sotland.
 
Học bổng sau ĐH: 50% học phí
 
Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/6/2012
 
Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam
 
- Hà Nội: 3 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 37224898
 
- TPHCM: 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1 ĐT: 38236160
 
- Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT:  0313.653269/3732895