Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet

(Dân trí) - Để tăng tốc trên con đường tự động hóa hạ tầng CNTT, Học viện Mạng Cisco- tổ chức đào tạo CNTT toàn cầu, đã cho ra mắt và ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo khóa học DevNet Associate (DEVASC).

95% thay đổi Mạng được thực hiện thủ công, dẫn đến chi phí vận hành cao hơn chi phí mạng từ 2 đến 3 lần. Tự động hóa CNTT ngày càng tăng, được quản lý tập trung và từ xa, là điều cần thiết để các doanh nghiệp giữ vững vị trí của mình trong thế giới kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao Cisco cho ra mắt chương trình đào tạo và chứng chỉ Cisco DevNet mới.

Chương trình học Cisco DevNet Associate chuẩn bị cho học viên các kỹ năng đa ngành để kết nối các lĩnh vực kỹ thuật Mạng, Phát triển phần mềm và An ninh mạng để tạo ra cơ sở hạ tầng CNTT tích hợp, an toàn, tự động.

Chứng chỉ Cisco DevNet Associate 200-901 (DEVASC) do Cisco Systems cấp, nhằm xác nhận kỹ năng phát triển phần mềm, sử dụng API, Docker, Automation của các nhà phát triển phần mềm, kỹ sư mạng, hệ thống và DevOps.

So với các chứng chỉ CNTT khác, các chứng chỉ được công nhận của Cisco luôn nằm trong danh sách các chứng chỉ mang lại công việc có thu nhập cao nhất, và DevNet Associate cũng không ngoại lệ.

Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet - 1
Hệ thống chứng chỉ mới của Cisco

Với kinh nghiệm 17 năm đào tạo và giảng dạy CNTT, Cisco Systems hoàn toàn tin tưởng và chính thức ủy quyền cho Học viện Công nghệ BKACAD là đơn vị đào tạo DEVNET ASSOCIATE tại Việt Nam.

Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet - 2

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Học viện Công nghệ BKACAD chia sẻ: "DevNet đã có mặt trong ngành CNTT khá lâu, nhưng ở Việt Nam, DevNet chưa được hiểu đúng nên mọi người còn khá dè dặt khi tìm hiểu về nó. DevNet được cấu trúc để cho phép nhiều đối tượng đạt được nhiều giá trị hơn từ cơ sở hạ tầng của Cisco, thông qua việc sử dụng API. Cisco DevNet không chỉ dành riêng cho Lập trình viên, DevNet cũng làm cho công việc của các kỹ sư mạng dễ dàng hơn. Đối với cả 2 đối tượng này, DevNet đều hữu ích"

DevNet giúp tận dụng các cơ hội mới trong thiết kế ứng dụng, phát triển phần mềm và tự động hóa. Sử dụng phần mềm để điều khiển thiết bị mạng, hệ thống, bảo mật thành một thể thống nhất. Bất kể bạn là một nhà phát triển phần mềm hay chuyên gia mạng, DevNet cũng là kiến thức cần có.

Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet - 3

Huy hiệu Kỹ thuật số DevNet do Cisco cấp sau khi hoàn thành khóa học có thể đính kèm trên các phương tiện truyền thông xã hội, các website và thông qua chữ ký email.

Điểm nổi bật của khóa học DevNet Associate:

• Chương trình giảng dạy tiên tiến, theo xu hướng, được thiết kế để học trực tiếp hoặc online, cho phép học viên thực hành với các công cụ phần mềm ở bất cứ đâu.

• Chứng chỉ Cisco DevNet Associate 200-901 (DEVASC), chứng nhận học viên đã sẵn sàng cho nghề nghiệp và đảm nhận được các công việc tự động hóa cơ sở hạ tầng.

• Bài tập và giáo trình được thiết kế để có tính tương tác cao. Học viên được phát triển các kỹ năng thực tế, sẵn sàng cho công việc bằng cách xây dựng và củng cố kiến thức xuyên suốt chương trình học - bao gồm các bài Lab, video, câu đố, bài đánh giá và bài kiểm tra cuối kỳ.

• DevNet dạy cho học viên kiến thức cơ bản về phát triển phần mềm, giao diện lập trình ứng dụng (API), các nguyên tắc cơ bản về mạng, triển khai ứng dụng, cơ sở hạ tầng và tự động hóa - thực hành trên Cisco Packet Tracer, máy ảo và cơ hội cho học viên kiểm tra mã phần mềm của họ trên CNTT thực cơ sở hạ tầng.

• Học viên học các phương pháp hay nhất trong phát triển phần mềm hiện đại, DevOps, sử dụng an toàn các API và tự động hóa các hoạt động mạng bằng các API đó.

• Học viên cũng có khả năng kiếm được huy hiệu kỹ thuật số, được xác minh bởi Cisco, có thể đính kèm trong CV Online, chữ ký số để hiển thị với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet - 4
Phòng học theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Học viện Công nghệ BKACAD

Nên học DevNet tại học viện ủy quyền của Cisco?

Học DevNet tại các học viện ủy quyền của Cisco, học viên luôn được cập nhật những phiên bản công nghệ mới nhất, với giáo trình chuẩn chính hãng.

Học viện Công nghệ BKACAD là đơn vị ủy quyền của Cisco, đồng nghĩa với việc khi học tại BKACAD, học viên sẽ được hỗ trợ 58% lệ phí thi chứng chỉ Quốc tế Cisco DevNet Associate 200-901 (DEVASC).

Hoàn thành khóa học, học viên được nhận chứng nhận do Học viện Công nghệ BKACAD - trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cấp, chứng nhận và huy hiệu Kỹ thuật số do Cisco cấp có giá trị toàn cầu.

Ngoài ra, khóa học được thiết kế với thời gian thực hành 60% cùng Cơ sở vật chất và phòng Lab hiện đại, học viên có thể thỏa sức sáng tạo trong môi trường CNTT Quốc tế.

BKACAD cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học cùng Trung tâm BK-Jobs với mạng lưới hơn 60 doanh nghiệp đối tác hàng đầu về CNTT.

Cisco ủy quyền Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo chuyên viên DevNet - 5

Nhân dịp ra mắt khóa học Cisco Devnet mới, học viện Mạng Cisco Việt Nam phối hợp cùng học viện Công nghệ BKACAD tổ chức hội thảo online: BKACAD - DEVNET DAY.

Sự kiện là tất cả những gì khái quát nhất về DevNet, hiện trạng, xu hướng, ưu nhược điểm của DEVNET và cơ hội nghề nghiệp với ngành CNTT. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả đến từ Cisco, BKACAD và các doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Hội thảo mở cho tất cả mọi người quan tâm đến ngành CNTT nói chung và DEVNET nói riêng, được tổ chức online thông qua WebEx. Ngoài ra, tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội nhận vô vàn quà tặng của nhà tổ chức.

Đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/wCqEWLnPnCLHmptdA

Học viện Công nghệ BKACAD thuộc hệ thống BK-Holdings - là chương trình hợp tác chính thức của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Palo Alto, Pearson VUE... trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai CNTT tại Việt Nam.

Hiện tại, Học viện Công nghệ BKACAD đang đào tạo các chứng chỉ quốc tế về Quản trị mạng, Quản trị hệ thống, Bảo mật, Lập trình như CCNA, CCNP, Microsoft Azure, CEH, Lập trình PHP, Lập trình Java, Lập trình Python, DevNet… với phương thức đào tạo thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn Quốc tế.

Cùng sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện Công nghệ BKACAD được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các học viện mạng của Cisco tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Trụ sở chính: P214, tòa nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng Hà Nội

Website: www.bkacad.edu.vn.

Hotline: 036.779.1116

Đang được quan tâm