Chương trình danh dự tại Cao đẳng cộng đồng Lane

Cao đẳng cộng đồng Lane tự hào là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại bang Oregon vinh dự là thành viên của Hiệp Hội các trường Cao Đẳng Cộng Đồng vì sự đổi mới (League for Innovation), xuất sắc trong việc đào tạo đại học.

Lane cũng là nơi khơi nguồn, nuôi dưỡng và biến giấc mơ được học tại những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ của sinh viên Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Lane được biết là trường có nhiều chương trình học vô cùng phong phú và bám sát thực tiễn, bên cạnh các chương trình chuyển tiếp 2 + 2, chương trình anh ngữ chuyên sâu và chương trình đào tạo hướng nghiệp, Lane còn cung cấp chương trình danh dự nhằm giúp các bạn sinh viên tài năng thực hiện được ước mơ của mình.

 

Chương trình danh dự là gì?

 

Chương trình danh dự là một chương trình đặc biệt được thiết kế riêng cho các bạn sinh viên ưu tú, khá giỏi, tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được học tập và nghiên cứu ở cấp độ cao hơn. Thông qua các khóa học tín chỉ đầy thử thách, nghiên cứu độc lập, hội thảo chuyên đề và các hoạt đồng cộng đồng, các bạn sẽ phát triển kĩ năng tư duy, phân tích sáng tạo, tinh thần lãnh đạo, trách nhiệm vì cộng đồng, sẵn sàng cho các khóa học cao cấp hơn và các chương trình danh dự ở bậc đại học.

 

Thực tế đã chứng minh nhiều sinh viên của Cao Đẳng Cộng Đồng Lane sau khi tốt nghiệp chương trình danh dự đặc biệt này, đã thành công chuyển tiếp vào các trường Đại Học danh tiếng của Mỹ như Stanford University, Georgetown University, University of Washington, University of Southern California và rất nhiều trường đại học danh tiếng khác với các mức học bổng có giá trị.

 

Lớp học mang tính trao đổi, phản biện thiết thực là điều thường thấy ở

Lớp học mang tính trao đổi, phản biện thiết thực là điều thường thấy ở CĐCĐ Lane

 

Những lợi ích của sinh viên khi học chương trình danh dự của CĐCĐ Lane?

 

-                      Ngoài bằng tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên sẽ nhận thêm bảng điểm chương trình danh dự dành cho sinh viên đạt kết quả học tập ưu tú của Lane.

-                      Môi trường học tập tạo điều kiện phát triển năng lực cá nhân, thúc đẩy khả năng tự học, tự nghiên cứu, khơi gợi sự tìm tòi và tạo cảm hứng sáng tạo.

-                      Được tham gia vào các sự kiện và hội nghị danh dự tầm cỡ để mở rộng tầm nhìn, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành của Mỹ.

-                      Lớp học được giảng dạy theo phương pháp trao đổi, phản biện thiết thực để khai thác những quan điểm đối lập trên cùng một vấn đề với tinh thần học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

-                      Giảng viên là những giáo sư có học vị cao, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

 

 Điều kiện để đăng kí học chương trình danh dự tại CĐCĐ Lane là gì?

 

Nhằm tạo ra cơ hội bình đẳng để sinh viên có cơ hội thử sức, phát huy thế mạnh và khám phá năng lực bản thân trong môi trường giáo dục bậc cao với đẳng cấp vượt trội, sinh viên chỉ cần đáp ứng được một trong những yêu cầu sau:

-                      Điểm trung bình tối thiểu của học kì đầu tiên tại Cao Đẳng là 3.25

-                      Có điểm của 2 lớp học danh dự tại Lane từ B trở lên

-                      Điểm trung bình của học bạ cấp 3 từ 3.25

-                      Điểm SAT (bao gồm đọc, toán và viết) tối thiểu 1,800

-                      Điểm thi ACT từ 27 điểm trở lên

-                      Thư giới thiệu của giáo viên phụ trách

 
Lớp học mang tính trao đổi, phản biện thiết thực là điều thường thấy ở


Để biết thêm thông tin về chương trình danh dự tại Cao Đẳng Cộng Đồng Lane, các bạn có thể tham khảo tại: https://lanecc.edu/honors

Hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện khu vực Châu Á của trường để được tư vấn và làm thủ tục đăng kí nhập học miễn phí:

Hotline: 090 455 3458

Email:lanecc@capstonevietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/Lanecc.capstone   

Website: http://www.lanecc.edu.vn  http://www.lanecc.edu/