Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao?

Dân trí

Vũ Mông và Vũ Đồng là cặp song sinh tài sắc nổi tiếng Trung Quốc cùng tốt nghiệp tại ĐH Harvard danh giá thế giới. Sau khi lấy bằng thạc sĩ, hai chị em này có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Vũ Mông và Vũ Đồng là cặp song sinh tài sắc nổi tiếng Trung Quốc cùng tốt nghiệp tại ĐH Harvard danh giá thế giới. Sau khi lấy bằng thạc sĩ, cặp "chị em nhà người ta" đã có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 1

 
Cô chị Tôn Vũ Mông (Yumeng, bên phải) và cô em Tôn Vũ Đồng (Yutong).

Cách đây 6 năm, tức năm 2014, hình ảnh của hai chị em nhà họ Tôn đã bắt đầu lan truyền khắp các trang mạng xã hội lớn nhỏ. Ở thời điểm ấy, ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ trước vẻ đẹp trong sáng cùng thành tích học tập ấn tượng của hai chị em.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 2

Được biết khi còn học trung học, cặp chị em sinh đôi này không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn chơi thể thao giỏi.

Cả hai đều là thành viên đội thể dục thể hình của trường và từng đạt thành tích cao tại một giải đấu cấp quốc gia ở Trung Quốc.

Hai chị em xinh đẹp Vũ Mộng và Vũ Đồng nổi tiếng Trung Quốc khi cùng tốt nghiệp ĐH Phúc Đán. Cô chị Vũ Mông theo ngành tiếng Anh, còn cô em Vũ Đồng học ngành Văn học.

Không lâu sau khi tốt nghiệp ĐH Phúc Đán, cả hai chị em lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phải dậy sóng khi thông báo trúng tuyển học bổng của ĐH Harvard (Mỹ) hệ sau đại học – một trong những ngôi trường danh tiếng bậc nhất thế giới.

Vũ Mông và Vũ Đồng nhận bằng thạc sĩ tại ĐH Harvard (Mỹ) vào năm 2017. Cả hai sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thành tích học vấn ấn tượng nên nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 3

Hai cô gái tài năng tốt nghiệp ĐH Harvard danh giá tại Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, Vũ Mông và Vũ Đồng lại cùng đầu quân cho Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Cả hai từng xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình của một số show giải trí và kiêm vai trò biên tập viên, MC của chương trình tin tức thời sự trên kênh CCTV - 4.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 4

Với vẻ ngoài khả ái, lối dẫn duyên dáng, thông minh, cặp song sinh được nhiều khán giả yêu mến và lọt vào danh sách những biên tập viên triển vọng của đài truyền hình quốc gia xứ Trung.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 5

Bức ảnh "nét đẹp lao động" khi đang tác nghiệp nghề báo của hai cô nàng.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 6
Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 7
Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 8

 Hiện cặp chị em đều là influencer (người truyền cảm hứng) trên mạng xã hội Trung Quốc với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trang cá nhân.

Ngoài công việc tại đài truyền hình, cô chị Vũ Mông hiện còn được biết đến với vai trò beauty blogger chuyên review sản phẩm làm đẹp cũng như chia sẻ kinh nghiệm trang điểm, chăm sóc da trên trang cá nhân.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 9
Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 10

Còn cô em Vũ Đồng được quan tâm khi thường chia sẻ các vlog về cuộc sống hàng ngày, du lịch, ẩm thực, dạy học tiếng Anh... Dù có vẻ ngoài giống nhau như hai giọt nước, cặp song sinh theo đuổi phong cách trang điểm, ăn mặc khá khác biệt.

Trong khi, Vũ Mông ấn tượng với style thanh lịch, trưởng thành, Vũ Đồng lại trung thành với phong cách tự nhiên, năng động.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 11

Hiện tại, cô chị Vũ Mông vẫn độc thân. Còn cô em Vũ Đồng được chú ý khi có chuyện tình lãng mạn với anh chàng Phong Nhân Mộc - người thường xuất hiện trong các vlog của cô nàng.

Cặp song sinh xinh đẹp nổi tiếng Trung Quốc tốt nghiệp Harvard giờ ra sao? - 12

Dưới những bức ảnh được cặp chị em 26 tuổi chia sẻ trong thời gian gần đây, dân mạng nhận xét cả hai ngày càng xinh đẹp, toả sáng với tài năng và đặc biệt có gương mặt "hack tuổi", không quá khác biệt so với thời mới nổi tiếng.

Lệ Thu

Mới nhất