Cán bộ công an ủng hộ lương tặng quà Tết cho học sinh nghèo

(Dân trí) - Nhằm động viên kịp thời và sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh nghèo, các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã ủng hộ một phần tiền lương để tặng quà Tết đến các em.

Với tinh thần tương thân, tương ái, hướng về cơ sở, nắm được tình hình và hoàn cảnh của 21 học sinh Trường THPT Như Thanh 2, lãnh đạo Công an huyện Như Thanh đã chỉ đạo Chi đoàn thanh niên Công an huyện kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị ủng hộ 1/2 ngày lương để tặng quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ công an ủng hộ lương tặng quà Tết cho học sinh nghèo - 1
Thượng tá Trần Hùng Vương, Trưởng Công an huyện Như Thanh tặng quà Tết tới học sinh nghèo tại Trường THPT Như Thanh 2.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chi đoàn thanh niên, 100 % cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Như Thanh đã ủng hộ để hỗ trợ tới 21 trường hợp là các em học sinh mồ côi cha, mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Như Thanh 2.

Để kịp thời động viên các em học sinh, sáng ngày 1/2/2021, Thượng tá Trần Hùng Vương, Trưởng Công an huyện Như Thanh cùng đoàn công tác của đơn vị đã đến Trường THPT Như Thanh 2 trực tiếp thăm hỏi, động viên 21 em học sinh có hoàn cành đặc biệt khó khăn.

Tại đây, Thượng tá Trần Hùng Vương đã trao tặng 21 suất quà tới 21 em với tổng trị giá 14,7 triệu đồng. Bên cạnh đó, để động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ nhà trường, Thượng tá Trần Hùng Vương cũng dành tặng 1 suất quà và hơn 2.000 khẩu trang để nhà trường phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

"Qua nắm bắt thấy có nhiều em học sinh mồ côi cha, mẹ, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn, nhất là khi Tết đến xuân về. Với tinh thần tương thân, tương ái, chúng tôi đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị ủng hộ nhằm sẻ chia, động viên kịp thời đến các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021", Thượng tá Vương chia sẻ.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đang được quan tâm