Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son hỗ trợ toàn bộ học phí tới 2 thủ khoa

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã có thư chúc mừng tới 2 thủ khoa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và sẽ hỗ trợ toàn bộ học toàn khóa học cho các em.

Trong thư gửi tới Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã nhiệt liệt chúc mừng
động viên khích lệ tinh thần, kết quả học tập tới 2 thủ khoa kỳ tuyển sinh năm 2013 của Học viện. Đó là em Bùi Chí Hướng (quê ở Đông Anh, Hà Nội) và em Nguyễn Hữu Thăng (quê ở Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Thủ khoa Bùi Chí Hướng có hoàn cảnh rất đặc biệt, là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em. Mẹ của Bùi Chí Hướng mất năm 2009 do căn bệnh ung thư tuyến tụy. Năm 2011, bố Hướng mất do bị bệnh ung thư phổi. Ba chị gái của Hướng đã xây dựng gia đình, công tác xa nhà, hiện Hướng đang ở với bà nội (80 tuổi) tại thôn Tiên Hội, xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.

Với mong muốn, sau khi nhập học, cá nhân thủ khoa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tham gia nghiên cứu khoa học để có thành tích tốt, trở thành những tấm gương sáng cho bạn bè và thế hệ trẻ, góp phần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Học viện, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son mong muốn được hỗ trợ toàn bộ học phí của 2 em trong suốt quá trình học Đại học tại Học viện kể từ năm học 2013 - 2014.

Hồng Hạnh

Tin liên quan
Đang được quan tâm