Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu

Dân trí

Trong xu thế hội nhập hiện nay, tiếng Anh trở thành một công cụ giúp trẻ em có thể vươn ra xa và hội nhập với thế giới trở thành công dân toàn cầu, nhiều bậc phụ huynh vẫn đang loay hoay tìm kiếm những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Nắm bắt được xu thế đó, Army English ra đời nhằm mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội học tập ngôn ngữ và trở nên tự tin, bản lĩnh để thành công trong tương lai.

Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu - 1
Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu

Tọa lạc tại địa chỉ B1809, dãy B18, đường Violet 2, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. Army English sở hữu những trang thiết bị hiện đại, trực quan giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đến với Army English là đến với môi trường học tập năng động sáng tạo, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết cả trong và ngoài nước. Army English mong muốn giúp các em tiếp cận với tiếng Anh bản địa kết hợp học những giáo trình uy tín trên thế giới như Show and tell, Oxford Discover và Impact.

Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu - 2
Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu

Với 3 khóa học dành cho 3 nhóm tuổi chính là 4 -6 tuổi, 6- 12 tuổi và 13 – 16 tuổi, Army English luôn có những tiêu chuẩn rất khắt khe trong mỗi chương trình học. Học viên trong mỗi khóa học đều phải đạt được những khả năng nghe, nói nhất định để có thể tốt nghiệp chương trình, những học viên khi không đảm bảo chất lượng của bài kiểm tra cuối khóa, sẽ đều được yêu cầu học và ôn tập lại đến khi đảm bảo mới có thể tiếp tục học các chương trình khác của trung tâm.

Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu - 3
Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu

Army English tập trung mạnh vào rèn các kỹ năng tư duy, kỹ năng trình bày cho các con thông qua bộ kỹ năng 4C (creative thinking - Kỹ năng sáng tạo, collaboration - Kỹ năng hợp tác, communication - Kỹ năng giao tiếp, critical thinking - Tư duy phản biện) và các giờ học thuyết trình giúp các con tự tin chinh phục ngôn ngữ mới và làm chủ câu chuyện của mình.

Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu - 4
Army English và sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Người sáng lập Army English chia sẻ: “Trung tâm Anh ngữ Army English được ra đời mang theo sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam hình thành và phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ thông qua phương pháp tiếng Anh toàn diện kết hợp với rèn luyện nề nếp học nghiêm túc cho học sinh. Với phương pháp này, Army English mong muốn truyền cảm hứng tiếp cận tiếng Anh đến các con theo hướng vẻ đẹp ngôn từ, từ đó cùng các con nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá ngôn ngữ diệu kỳ. Army English tin rằng khi tiềm năng ngôn ngữ trong con được đánh thức, con sẽ có được niềm hứng khởi và sự tự tin nơi chính bản thân mình trên con đường khám phá tri thức sau này.”

Với sứ mệnh và mục tiêu thay đổi hoàn toàn phương pháp học tiếng Anh của người Việt Nam, bằng việc đào tạo giỏi toàn diện cả 4 kĩ năng “nghe, nói, đọc, viết”. Army English tin chắc sẽ truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, hành trang kiến thức toàn diện cho trẻ em và những ai muốn thay đổi vốn tiếng Anh của mình, đóng góp một phần sức lực nhằm đưa trẻ em Việt Nam hội nhập, trở thành những công dân toàn cầu.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Army English:

Địa chỉ: B1809, dãy B18, đường Violet 2, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0936.018.698

Fanpage: https://www.facebook.com/armyenglishvn/

Website: http://armyenglish.edu.vn/

Trường Thịnh