5 lý do tạo nên cơn sốt “Cùng Khủng Long học tiếng Anh”

Dù vừa ra mắt nhưng bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” của Megabook  đã gây được sự chú ý lớn với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là lý do nhiều phụ huynh đã rất háo hức và săn đón tại mọi nhà sách.

5 lý do tạo nên cơn sốt “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” - 1

Học mà chơi - chơi mà học

Con học tự giác hơn khi thấy việc học đơn giản như một cuộc dạo chơi. “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” được xây dựng dựa trên bộ nhiều chủ đề xuyên suốt xoay quanh cuộc sống của trẻ, từ những loại thực phẩm mình ăn hàng ngày đến những động vật sống trong trang trại; từ những người thân xung quanh như cha mẹ, ông bà cho đến thầy cô bạn bè cùng lớp… Bộ sách bao gồm những hình ảnh minh họa nhiều màu sắc thân thiện với độ tuổi các con. Các con sẽ thấy yêu thích hơn việc học tiếng Anh khi những nhân vật hoạt hình từ phim ảnh theo mình đến từng trang sách. Việc học không còn là những bài tập về nhà dài dằng dặc, các con sẽ tự tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh cùng bộ sách mới.

Học nhanh nhớ lâu - học cùng cha mẹ

Học cùng cha mẹ là phương pháp học nhanh và ghi nhớ lâu nhất. Bộ sách được xây dựng để con tự học ở nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ. Không cần lo lắng nếu trình độ tiếng Anh của phụ huynh không giỏi, bộ sách có những bài nghe và bộ đáp án riêng, cha mẹ có thể chữa bài cho con dễ dàng. Một ngày có 24 giờ, phụ huynh dành phần lớn thời gian tại chỗ làm, các con cũng từng đó thời gian đi học. Nếu sau mỗi ngày học vất vả trên lớp con lại đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm thì thời gian cha mẹ bên con ngày càng ngắn lại. Con tự học tiếng Anh cùng cha mẹ, phụ huynh không chỉ là giáo viên kèm con học mỗi ngày mà còn là người bạn tâm sự với con, cùng con tiến bộ qua các bài học.

5 lý do tạo nên cơn sốt “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” - 2

Con nói tiếng Anh như người bản địa

Tiếng Anh không đơn thuần chỉ là từ vựng và ngữ pháp, học phát âm và luyện nghe qua người bản địa cũng rất quan trọng. Bộ sách có hỗ trợ file nghe đi kèm, các con học cách đọc từ vựng qua hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, ông Aaron Gardiner. Luyện kỹ năng nghe tốt, kỹ năng nói sẽ được cả thiện rõ rệt. Độ tuổi từ 5 đến 12, những kiến thức tiếng Anh đầu tiên trẻ học phải thật chính xác bởi nó sẽ thành những kiến thức nền cho sự phát triển của các con trong những năm sau.

Học toàn diện Nghe - Nói - Ngữ pháp

Con học toàn diện tiếng Anh phải đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Ngữ pháp. Học tiếng Anh không nên chủ quan mà bỏ qua hay coi các kỹ năng khác không quan trọng. Bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” được các mẹ quan tâm săn đón bởi không quá nặng về lượng kiến thức trong các bài tập mà còn phát triển cho trẻ toàn diện các kỹ năng. Bộ sách vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung chương trình trẻ cần phải học và ghi nhớ trong những năm tiểu học, củng cố thêm những kỹ năng về Nghe và Nói giúp trẻ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, nói chuyện và trao đổi trực tiếp với người nước ngoài dễ dàng.

Theo kịp chuẩn tiếng Anh quốc tế

Đây là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh tiểu học. Xã hội ngày càng phát triển nếu không được ôn luyện đầy đủ, các con sẽ rất dễ bị tụt hậu so với các bạn cùng trang lứa. Giáo dục trong nước cần có những bước tiến dài để theo kịp sự phát triển của thế giới. Ngay từ khi trẻ bắt đầu học những kiến thức đầu tiên, phụ huynh nên chọn cho con những phương pháp học tốt nhất. Lựa chọn một bộ sách đạt tiêu chuẩn Quốc tế không chỉ củng cố kiến thức cho con mà còn tạo ra những nền tảng để con tự phát triển vươn lên sau này.

5 lý do tạo nên cơn sốt “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” - 3

5 ưu điểm nổi bật của bộ “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” đang gây SỐT hàng trên các kệ sách trên cả nước:

• Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não

• Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu

• File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng

• Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học

• Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Hiện tại bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” có thể tìm thấy và đặt mua dễ dàng đặt mua qua hệ thống online của Megabook.vn hoặc tìm tại các nhà sách lớn tại Hà Nội như Tiền Phong, ADC book, hệ Thống Siêu Thị Fahasa…

Thông tin tham khảo về cuốn sách, bản đọc thử và đăng ký mùa hàng theo địa chỉ sau: http://www.sachkhunglong.com/

Tác giả bộ sách:

Cô Hoàng Thị Ngọc Tú:

▶ 5 năm làm cộng tác tại Hội Đồng Anh

▶ 2 năm giảng dạy tại trường Quốc Tế Singapore (Singapore Internatinal School – SIS)

▶ 7 năm giảng dạy tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt Úc Hà Nội - VAS Hanoi

Cô Nguyễn Thị Ngân

▶ 4 năm công tác tại trung tâm Tiếng Anh May School

▶ 6 năm công tác tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt Úc Hà Nội - VAS Hanoi

Thầy Aaron Gardiner

▶ giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy tiên tiến

▶ Kinh nghiệm 15 năm giảng dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam,

▶ Thầy đã từng dạy tại trường các trường như Việt Úc, trường FPT... và nhiều trung tâm Tiêng Anh ở Hà Nội.

Đang được quan tâm