3 lý do tại sao cực nhanh giỏi tiếng Anh khi học trực tuyến

Đại học Harvard, British Council đều áp dụng phương pháp dạy ngoại ngữ online với hàng chục ngàn người theo học. Tại Việt Nam, chương trình học tiếng Anh trực tuyến Topica Native cũng thu hút dư luận khi 77% học viên tự tin giao tiếp với nước ngoài sau khi kết thúc khóa học.

 

3 lý do tại sao cực nhanh giỏi tiếng Anh khi học trực tuyến

 

Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (học tập thích ứng). Tại sao các học viên của phương pháp này lại tiến bộ nhanh đến vậy.

1. Luyện nói liên tục

Người Việt thường mắc lỗi khi phát âm các từ tiếng Anh cơ bản. Để khắc phục những khó khăn này, người Việt nên tập trung vào việc học nói và phát âm, chứ không nên chỉ chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng.

Phương pháp học trực tuyến tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ, các lớp học trực tuyến liên tục được mở. Qua đó, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên. Nhờ có công nghệ hiện đại, các lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất.

2.

 

2. Phương pháp P.I.E.L.P phi truyền thống

Chương trình giảng dạy được áp dụng tại đây tuân theo phương pháp P.I.E.L.P thay vì L.I.P.E của các khoá học truyền thống. Phương pháp học truyền thống L.I.P.E, người học bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi mới đến việc luyện tập cùng giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Với phương pháp học tân tiến P.I.E.L.P, học viên ngay từ đầu sẽ được luyện tập cùng với các giáo viên bản ngữ (Practice), sau đó là trao đổi, thảo luận cùng các bạn học viên khác và giáo viên hướng dẫn (Interactive). Tiếp theo là làm các bài kiểm tra đều đặn (Exam), rồi mới đến việc giáo viên tổng kết lại thành kiến thức theo lý thuyết (Lecture). Cuối cùng các học viên lại được quay trở lại với việc luyện tập cùng giáo viên bản ngữ (Practice).

Với phương pháp P.I.E.L.P, người học sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

3. Giáo viên bản ngữ Âu - Mỹ - Úc

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Các thầy giáo như David Devin, Egbert Veltman… luôn được học viên yêu mến vì chuyên môn và sự nhiệt tình.

3 lý do tại sao cực nhanh giỏi tiếng Anh khi học trực tuyến - 1

"Muốn giỏi tiếng Anh, hãy học đúng phương pháp. Thành công là 99% chăm chỉ và 1% thông minh. Học với Topica Native, giáo viên hướng dẫn giúp đỡ rất nhiệt tình nên cảm thấy như có người bạn đồng hành tin cậy suốt quá trình học tập" - Chị Mạc Thùy Dương chia sẻ.

Nhiều học viên của chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến này tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá. 77% tự tin giao tiếp với nước ngoài.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Võ Đại Quang - Trưởng Tiểu ban Sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ học tiếng Anh, Uỷ viên Hội đồng Khoa học - Đào tạo Khoa Sau đại học trường đại học ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: "Phương pháp sư phạm của Topica Native rất trực quan, hữu dụng cho người học. đặc biệt là người đi làm với nhu cầu học thực tế”.

Click http://topica.native.vn/ để tìm hiểu thêm về phương pháp học này.

Q.T

 

Đang được quan tâm