Thứ hai, 07/12/2015 - 17:45

Zac Efron đang có mặt tại Sài Gòn

Dân trí

Nam diễn viên Zac Efron của Hollywood bất ngờ đăng tải hình ảnh được chụp tại Sài Gòn trên trang cá nhân khiến các fans Việt đứng ngồi không yên.

Sáng nay 7/12, diễn viên Zac Efron, nam chính của bộ phim "High School Musical" đã bất ngờ đăng tải bức ảnh được chụp trên trang cá nhân Facebook với status “Raiden in SaiGon”.

Zac Efron đang có mặt tại Sài Gòn - 1

Trong ảnh,nam diễn viên đã “ngụy trang” khi đội hai chiếc nón lá cùng lúc và đeo kính râm như những khách du lịch nước ngoài, những hình ảnh này khiến những khán giả đang ở Sài Gòn đều cảm thấy “hoang mang” và còn đang tìm mọi cách để truy lùng anh.

Zac Efron đang có mặt tại Sài Gòn - 2

Trước đó, vào thánh 11 hình ảnh của Zac Efron cùng bạn gái Sami Miri có mặt tại Việt Nam cũng được tiết lộ. Hình ảnh được khẳng định nam diễn viên du lịch tại Đồng Tháp.

Zac Efron đang có mặt tại Sài Gòn - 3

Thời gian này, hình ảnh Zac Efron thường xuất hiện tại những địa điểm du lịch của Châu Á. Gần đây nhất anh và bạn gái đã đến Nhật Bản.

Nam diễn viên Zac Efron (sinh năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả trẻ khắp nới yêu thích từ sau vai diễn đình đám trong High School Musical.
Nam diễn viên Zac Efron (sinh năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả trẻ khắp nới yêu thích từ sau vai diễn đình đám trong High School Musical.

Sau sự có mặt của Trương Thiếu Hàm cách đây vài ngày tại Sài Gòn khi đang du lịch cùng bạn vô tình bị phát hiện thì lần này với thông tin được tiết lộ trên trang cá nhân, nam diễn viên Zac Efron đang bị “truy lùng ráo riết” tại Sài Gòn.

Băng Châu

Zac Efron đang có mặt tại Sài Gòn - 5