Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi

(Dân trí) - Nhờ gương mặt rất giống nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Củng Lợi, nữ diễn viên Chu Hiển Hân nhanh chóng gây được ấn tượng với khán giả hâm mộ. Với báo giới và các fan, Chu Hiểu Hân được gọi là “tiểu Củng Lợi”.

Chu Hiển Hân gia nhập làng giải trí từ năm 2003 nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ lắm. Phải vài năm sau, nhờ công việc của một người mẫu, Chu Hiển Hân bắt đầu được chú ý hơn. Nhiều người đều nhận ra rằng, Chu Hiển Hân có gương mặt rất giống với đàn chị Củng Lợi. Cũng nhờ điều này, Chu Hiển Hân cũng được các đạo diễn điện ảnh quan tâm và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp.

 

Song, phải đợi tới bộ phim nhựa Midnight fierce dream, cái tên Chu Hiển Hân mới được nhiều người nhớ tới. Khi được hỏi về cảm giác được so sánh với “đàn chị” Củng Lợi, Hiển Hân nói: “Phải thừa nhận rằng, việc giống chị Củng Lợi mang lại khá nhiều thuận lợi cho tôi nhưng cũng không ít khó khăn”. Cô chỉ ra rằng, khi được so sánh với một “cây cổ thụ trong làng điện ảnh Hoa ngữ” như Củng Lợi, Hiển Hân phải chịu khá nhiều sức ép và sự kỳ vọng của công chúng.
 
Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 1
Củng Lợi...
 
Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 2
...và "bản sao" Chu Hiển Hân
 
Chu Hiển Hân từng theo học tại Học viện nghệ thuật tại Bắc Kinh. Cô gái trẻ chia sẻ, ngay từ nhỏ, cô đã ước mơ trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, được hàng triệu người biết tới và yêu thích. Tới khi trưởng thành, dù vẫn đang là sinh viên của trường đại học Y, cô vẫn quyết tâm xin phép bố mẹ được theo học tại học viện nghệ thuật để biến ước mơ trở thành diễn viên của mình trở thành sự thật. Do vậy, bên cạnh bằng đại học chuyên ngành nghệ thuật, Chu Hiển Hân còn sở hữu chứng chỉ của trường đai học Y Trung Quốc. Bước chân vào làng giải trí, Hiển Hân từ bỏ luôn con đường trở thành bác sĩ của mình.

 

Tới nay, nữ diễn viên Chu Hiển Hân đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim như Examination1977 cùng nam diễn viên đàn anh Vương Học Binh. Bộ phim này đã giành giải Phim hay nhất tại LHP Hoa biểu lần thứ 13 và cũng được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất mà "tiểu Củng Lợi" tham gia. Ngoài ra, nữ diễn viên 31 tuổi này còn đảm nhiệm các vai trong các phim hiện đại như Tình yêu và tội lỗi, Thị trấn sương mùTình yêu của những người vô tội
 
Một số hình ảnh về bản sao của Củng Lợi - Chu Hiển Hân:
 
Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 3


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 4


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 5


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 6


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 7


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 8


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 9


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 10


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 11


 
Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 12


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 13


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 14


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 15


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 16


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 17


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 18


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 19


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 20


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 21


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 22


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 23


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 24


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 25


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 26


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 27


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 28


Xuất hiện “bản sao” của Củng Lợi - 29

 
Mi Vân