Xuân Lan không bình luận về ảnh "nóng" của Thùy Trang

(Dân trí) - Sáng 25/10, nhiều trang mạng “phát sốt” trước những bức ảnh nhạy cảm của Thùy Trang - top 4 cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model năm 2011.

Gần 30 bức ảnh chụp cảnh "giường chiếu" của Thùy Trang - Top 4 Việt Nam’s Next Top Model với bạn trai đã được gửi đến một số phóng viên, báo chí tối 24/10. Ngay lập tức, những thông tin này được đăng tải kèm theo những bức ảnh đi kèm đã gây “choáng váng” với số đông công chúng.

Được biết, đây là những bức ảnh Thùy Trang chụp cùng người bạn trai Hàn Quốc, và chính người bạn trai đã gửi mail cho các tờ báo.
 
 Thùy Trang tại cuộc thi Vietnam Next Top Model năm 2011
 Thùy Trang tại cuộc thi Vietnam Next Top Model năm 2011

Thùy Trang lọt vào top 4 cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model năm 2011. Cô đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng về một thí sinh nỗ lực và cá tính. Gần đây, Thùy Trang được mời là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model tổ chức tại Singapore.

Ngay khi gần 30 bức ảnh giường chiếu của Thùy Trang đăng tải, phóng viên có liên lạc với BTC và người mẫu Xuân Lan - đại diện hình ảnh của cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model. Xuân Lan cho biết, cô sẽ không trả lời bất kỳ điều gì về vấn đề này, bởi đây chỉ là chuyện cá nhân, chuyện riêng tư của Thùy Trang.

Hào Hoa