Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn!

(Dân trí) - Bất chấp những tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên Xa Thi Mạn và đồng nghiệp Trịnh Gia Dĩnh từ khoảng một tháng nay, cặp đôi này vẫn vui vẻ nhận lời tham gia bộ phim truyền hình “Bí mật trong hoàng cung” của đài TVB.

“Tất cả chỉ là tin đồn”

 

Từ đầu tháng 9/2008, Xa Thi Mạn đã bị “đồn” là người phá hoại mối quan hệ kéo dài 5 năm giữa nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh và nữ diễn viên Châu Lệ Kỳ. Một số nguồn tin cho hay, mối quan hệ giữa Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn bắt đầu phát triển khi hai người cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Bằng Chứng Thép 2 (năm 2007). Sau đó, hai người còn cùng tham gia một số quảng cáo ở đại lục.

 

Trung tuần tháng 9, Trịnh Gia Dĩnh tuyên bố chấm dứt chuyện tình với Châu Lệ Kỳ nhưng khẳng định, mối quan hệ giữa anh và Xa Thi Mạn chỉ là bạn bè. Phát biểu trên các phương tiện truyền thông, Xa Thi Mạn cho biết, mối quan hệ giữa cô và Trịnh Gia Dĩnh chỉ là bạn.

 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 1
 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 2

  Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh

 

Mới đây, một số nguồn tin cho biết, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh được mời đóng cặp trong một bộ phim truyền hình cổ trang có tên tạm thời là Bí mật trong hoàng cung của đài TVB. Đài TVB hi vọng, chuyện tình cảm “ồn ào” của Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh sẽ khiến bộ phim truyền hình sắp bấm máy của hãng thêm hấp dẫn.

 

Không ngại hợp tác

 

Trong buổi trò chuyện ngày hôm qua 7/10, lần đầu tiên nam diễn viên Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh bày tỏ mong muốn được lập gia đình: “Tôi không còn trẻ nữa, tôi cũng bắt đầu nghĩ tới chuyện xây dựng gia đình”.

 

Đồng thời, Trịnh Gia Dĩnh cũng lên tiếng bảo vệ Xa Thi Mạn và Châu Lệ Kỳ: “Mối quan hệ giữa tôi và Xa Thi Mạn chỉ là đồng nghiệp, bạn bè. Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề này bởi tôi không muốn làm tổn thương những người khác. Còn với Châu Lệ Kỳ, tôi đã quen cô ấy từ lâu rồi, không có chuyện cô ấy lợi dụng vụ scandal tình ái để đánh bóng tên tuổi”.

 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 3

 Xa Thi Mạn: "Tôi và Trịnh Gia Dĩnh chỉ có quan hệ đồng nghiệp"

 

Trả lời phỏng vấn, Trịnh Gia Dĩnh cho biết, anh rất vui khi được hợp tác với Xa Thi Mạn: “Chúng tôi có rất nhiều cơ hội hợp tác với nhau vì ở cùng một công ty quản lý”. Về phần mình, Xa Thi Mạn cũng khẳng định, cô không ngại nếu phải đóng cặp với Trịnh Gia Dĩnh. “Đây chỉ là công việc. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện những công việc mà công ty giao phó”, Xa Thi Mạn phát biểu.

 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 4

Trịnh Gia Dĩnh: "Tôi không muốn nói gì

làm tổn thương người khác"

 

Dự án “Bí mật trong hoàng cung” của Hồng Kông

 

Bí mật trong hoàng cung (hay còn có tên là Nàng Dae Jang Geum) được xem là một trong những bộ phim truyền hình cổ trang thành công nhất của Hàn Quốc. Phim ra mắt năm 2005 và gây tiếng vang lớn trên toàn châu Á.

 

Hiện, các nhà sản xuất của TVB cũng muốn được xây dựng một bộ phim truyền hình cổ trang có quy mô lớn như Bí mật trong hoàng cung, dự kiến dài 30 tập và phát sóng vào năm tới. Bộ phim truyền hình của đài TVB sẽ lấy bối cảnh đời Đường với đề tài chính là thời trang của những mỹ nhân thời xưa chứ không phải là đề tài ẩm thực như Bí mật trong hoàng cung của Hàn Quốc.

 

Ngoài sự góp mặt của Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh, phim còn có sự góp mặt của Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết, Dương Di và Trần Hào. Nhà sản xuất của bộ phim này cho biết, cô hiện đang bận rộn thiết kế trang phục cho các diễn viên trong phim. 

 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 5

 Bất chấp tin đồn tình cảm, Xa Thi Mạn...

 

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh: Không ngại tin đồn! - 6
 ... và Trịnh Gia Dĩnh vẫn vui vẻ hợp tác.

 

Mi Vân

Theo The Sun