Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ

(Dân trí) - Diva Hồng Kông Vương Phi đã thu hút sự quan tâm của báo giới khi xuất hiện tại buổi tiệc gây quỹ từ thiện ở Bắc Kinh với chiếc đầm đỏ rực rỡ xẻ dọc đầu gối. Sau đó, diva bất ngờ khi nhận được nụ hôn của “ông xã” và của một phụ nữ.

Buổi tiệc gây quỹ từ thiện tổ chức tại Bắc Kinh hôm 19/12 vừa rồi là một trong những sự kiện hiếm hoi của làng giải trí mà Vương Phi tham gia trong mấy năm trở lại đây. Kể từ khi lập gia đình với Lý Á Bằng vào năm 2005, diva của Hồng Kông đã quyết định “rút lui” khỏi làng giải trí.
 
Tuy nhiên, trong năm 2010 tới, Vương Phi có kế hoạch trở lại với sân khấu ca nhạc và buổi tiệc gây quỹ từ thiện là một trong những hoạt động nhằm khởi động cho một năm hứa hẹn nhiều hoạt động của cô sắp tới. Mục đích của buổi tiệc hôm 19/12 là kêu gọi mọi người ủng hộ những trẻ em bị dị tật sứt môi bẩm sinh, giống như con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng.
 
Bé gái Li Yan, con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi, từng bị dị tật sứt môi khi mới chào đời, nhưng bé may mắn đã được phẫu thuật thành công tại Mỹ từ năm 2006. Sau khi chữa trị cho con gái xong, Vương Phi và Lý Á Bằng quyết định gây quỹ từ thiện nhằm giúp những trẻ em bị dị tật sứt môi bẩm sinh. Quỹ này hoạt động từ năm 2006 đến nay và nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ Hoa ngữ.
 
Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 1


Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 2
Vương Phi sánh đôi cùng "ông xã" Lý Á Bằng tại
bữa tiệc từ thiện, hôm 20/12 ở Bắc Kinh.
 
Tối 19/12 vừa rồi, Vương Phi xuất hiện thật nổi bật tại bữa tiệc với chiếc đầm đỏ gợi cảm bên cạnh “ông xã” Lý Á Bằng. Hai người không ngại thể hiện một nụ hôn cuồng nhiệt trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong làng giải trí cũng như phóng viên tại Bắc Kinh.

 

Một năm trở lại đây, báo giới liên tục xôn xao trước thông tin về cuộc hôn nhân rạn nứt giữa Lý Á Bàng và Vương Phi, song, cả hai người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Nụ hôn công khai hôm 19/12 vừa rồi là một bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Vương Phi và Lý Á Bằng vẫn ổn định.
 
Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 3
Diva Hồng Kông thu hút sự quan tâm của báo giới
trong lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng.

 

Không chỉ bất ngờ trước nụ hôn của “ông xã” Lý Á Bằng, Vương Phi còn "sốc" khi đón nhận nụ hôn của một nữ nghệ sĩ, đó là Từ Hy Đệ - em gái của Từ Hy Viên. Từ Hy Đệ tới dự bữa tiệc từ thiện này cùng chồng và không quên thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình đối với diva Hồng Kông bằng một nụ hôn.
 
Nụ hôn của Từ Hy Đệ dành cho Vương Phi thực sự làm khuấy động không khí của bữa tiệc. Buổi tiệc gây quỹ từ thiện hôm 19/12 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Gia Linh, Nhậm Tuyền, Mạc Văn Úy, Eason Chan…
 
Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 4
Vương Phi tình tứ cùng ông xã Lý Á Bằng trên sân khấu.

Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 5
Hai người trao nhau một nụ hôn cuồng nhiệt.

Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 6


Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 7

Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 8


Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 9
Vương Phi và nụ hôn bất ngờ từ "đàn em" Từ Hy Đệ
 
Vương Phi "sốc" trước hai nụ hôn bất ngờ - 10
Vương Phi chụp hình kỷ niệm cùng khách mời của bữa tiệc từ thiện.

 

Mi Vân

Theo Tom