Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên "tình trẻ tin đồn"

(Dân trí) - Thông tin "thiên hậu" Vương Phi dứt tình với Tạ Đình Phong và đang hò hẹn với trai trẻ lại "bùng phát" khi hình ảnh bà mẹ hai con và "phi công trẻ" ngồi gần nhau trong một bữa tiệc được đăng tải.

Ngày 17/2, Vương Phi cùng con gái tham dự một bữa tiệc mừng năm mới cùng những nhân vật nổi tiếng trong làng nhạc Hoa ngữ được chia sẻ trên mạng. Đáng chú ý là việc Vương Phi ngồi cạnh và chủ động khoác vai tình trẻ tin đồn kém tuổi, Ryan. Nữ ca sĩ 51 tuổi nở nụ cười tươi tắn và tạo dáng trước ống kính. Đây là điều cô chưa bao giờ làm với "người yêu cũ" Tạ Đình Phong kể từ khi cặp đôi tái hợp vào năm 2014.

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 1

Vương Phi xuất hiện tươi trẻ bên các đồng nghiệp, bạn bè và con gái thứ hai Lý Yên. Cô ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Ryan trong bức ảnh chụp nhân dịp năm mới. 

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 2

Ngôi sao 51 tuổi trông rất tươi tắn và trẻ trung. 

Giọng ca cuốn hút của Vương Phi ở tuổi 51

Ryan và Vương Phi xuất hiện bên nhau vài lần trong các sự kiện từ năm 2020, đặc biệt trong giai đoạn, tin đồn "thiên hậu" và Tạ Đình Phong chia tay được truyền thông Hồng Kông đưa tin. Trong vòng 2 tháng, Vương Phi bị bắt gặp đi cùng Ryan tới 4 lần. Cặp đôi xuất hiện vui vẻ cùng nhau tại một đại nhạc hội, đi mua sắm, đi hát karaoke hay sân bay.

Ryan là một fan trung thành của Vương Phi suốt 10 năm qua. Anh giờ là trợ lý của Vương Phi, luôn sát cánh bên nữ ca sĩ trong mọi lịch trình quay quảng cáo, ghi hình. Trong khi đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã không còn xuất hiện bên nhau từ đầu năm 2020. Cặp đôi không dành thời gian bên nhau trong các dịp lễ tết, ngày sinh nhật. Cuối năm 2020 khi Vương Phi bị bắt gặp đi cùng Ryan thì Tạ Đình Phong lủi thủi một mình.

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 3

Vương Phi và Ryan đã xuất hiện bên nhau nhiều lần trong năm 2020. 

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 4

Ryan được cho là bạn trai mới của Vương Phi sau khi cô chia tay với Tạ Đình Phong. 

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 5

Ryan là một fan trung thành của Vương Phi suốt 10 năm qua.

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 6

Anh hiện là trợ lý trong ê-kíp của Vương Phi.

Trong dịp Tết Nguyên đán, Tạ Đình Phong đăng tải ảnh tụ tập bên đồng nghiệp cùng công ty tại Bắc Kinh. Tạ Đình Phong và Vương Phi được cho rằng không ở bên nhau trong dịp Tết nguyên đán và thực sự đã chia tay dù không thừa nhận với công chúng.

Cặp đôi gặp nhau và yêu nhau lần đầu cách đây 20 năm. Khi đó, Vương Phi đang chung sống với người chồng đầu tiên còn Tạ Đình Phong mới bước chân vào làng giải trí và đang là ngôi sao mới đầy triển vọng. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác và những định kiến nặng nề đã khiến cặp tình nhân chị - em chia tay.

Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi và có hai con trai còn Vương Phi tái hôn với Lý Á Bằng và có thêm một cô con gái. Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn với Trương Bá Chi và Vương Phi cũng nhanh chóng ly hôn Lý Á Bằng vào năm 2013.

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 7

Tạ Đình Phong đón Tết nguyên đán bên các đồng nghiệp cùng công ty. 

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 8

Anh đi trượt tuyết cùng các bạn thay vì ở Vương Phi vào dịp Tết nguyên đán.

Năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong bị bắt gặp hò hẹn tại Bắc Kinh, Trung Quốc, chính thức tái hợp sau gần 10 năm. Trong 6 năm qua, cặp tình nhân chị - em duy trì mối quan hệ khá kín tiếng và năm 2020, có thông tin họ đã bí mật chia tay. Đến nay, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều chưa lên tiếng trước những tin đồn về mối quan hệ giữa hai người.

Trong khi đó, nhiều khán giả từng yêu mến cặp đôi Tạ Đình Phong và "vợ cũ" Trương Bá Chi vẫn luôn ủng hộ cặp sao tái hợp. Gần đây, một bài phỏng vấn của Tạ Đình Phong được "khơi lại". Khi đó, nam diễn viên họ Tạ trả lời: "Quyết định sai lầm nhất của đời tôi đó chính là ly hôn với Trương Bá Chi". Anh cũng thừa nhận, khoảng thời gian sau ly hôn thực sự ám ảnh anh và giải thích rằng, bản thân không giỏi giải quyết những mối quan hệ tình cảm.

Vương Phi rạng rỡ đón năm mới bên tình trẻ tin đồn - 9

Giữa tin đồn chia tay với Vương Phi, Tạ Đình Phong lại được fan ủng hộ quay lại với vợ cũ, Trương Bá Chi.

Bài liên quan
Đang được quan tâm