Vũ Thu Phương “chột dạ” chuyện chồng con

“Thấy các bạn lấy chồng hết, Phương cũng hơi chột dạ nhưng biết làm sao được vì cái duyên chưa tới, Phương vẫn hay nói là mình đang nằm trong đội ế”, Lan Anh của <i>Cô nàng bất đắc dĩ</i> chia sẻ.

 
 
Vũ Thu Phương “chột dạ” chuyện chồng con - 1

Thời gian gần đây thấy chị hay trải lòng trên blog cá nhân như đang có tâm sự buồn về chuyện tình cảm, chị đang nuối tiếc những chuyện tình đã qua hay là chuyện tình yêu của hiện tại?

 

Phần lớn thời gian tôi đều dành cho công việc nghệ thuật và kinh doanh nên mỗi lần trở về nhà luôn cảm thấy kiệt sức. Nhưng tôi luôn dành thói quen online hoặc vào blog cá nhân trên facebook để đọc những dòng tâm sự của bạn bè và khán giả thương mến mình. Những lúc như thế, tôi thấy được là chính mình nhất, không lo lắng, không phải gồng sức để suy nghĩ về công việc. Nhưng có lẽ chính những thời khắc nghỉ ngơi đó tôi thấy mình cô độc hơn.

 

Thường thì tôi ít nghĩ về quá khứ vì những gì đã qua cũng theo lẽ thường của cuộc sống và nếu chắc được quay trở lại thời điểm đó thì tôi vẫn làm theo trái tim mình thôi. Tôi nghĩ tài sản quí giá nhất của đời người đó là tìm được một tình yêu đích thực và sâu sắc để có thể đi đến trọn cuộc đời.

 

Hỏi thật, tại thời điểm này Vũ Thu Phương đã tìm được một nửa mới của mình?

 

Hiện, trái tim mình vẫn còn bơ vơ lắm (cười).

 

 “Bơ vơ” vì chưa tìm được bến đỗ mới hay vì những “lùm xùm” của cuộc tình trước khiến chị đâm ra sợ yêu ?

 

Có lẽ chưa có người phù hợp, cái duyên chưa tới thì cũng đành chịu. Tôi không bao giờ sợ yêu cả vì yêu và được yêu là hạnh phúc.

 

Nhưng nghi án chị và chồng Trương Ngoc Ánh - diễn viên Trần Bảo Sơn đang “cặp kè” với nhau gây xôn xao dư luận, chị giải thích sao về chuyện này?

 

Trước Tết, tôi và anh Sơn có đóng phim cùng nhau trong bộ phim nhựa Giao lộ định mệnh và phim sẽ ra rạp trong mùa hè tới. Có lẽ tại nhân vật của tôi có nhiều pha tình cảm nên mọi người mới hiểu lầm như vậy. Nhưng tôi vẫn muốn đính chính thêm một lần nữa, chúng tôi chỉ là anh em, xin mọi người đừng đưa mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực nữa.

 

Vậy tin đồn chính Trần Bảo Sơn đã yêu cầu nhà sản xuất chọn chị cho vai nữ chính trong bộ phim “Giao lộ định mệnh” thì sao?

 

Tôi không biết tin đồn từ đâu nhưng bản thân tôi cũng đi casting như bao người khác và phải đóng thử rất nhiều. Cũng vì một vài lý do nên đến lần thứ hai nhà sản xuất mời lại thì tôi mới nhận lời tham gia phim. Tôi tin mình được chọn vì khả năng diễn xuất, chứ không vì bất cứ lý do nào khác.
 
Vũ Thu Phương “chột dạ” chuyện chồng con - 2

 

Đắm đuối với nghệ thuật nhưng chị cũng rất thành công và có duyên với kinh doanh, việc cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của chị được tiến hành thế nào rồi?

 

Đúng là sau khi khai trương quán cafe “An”, công việc kinh doanh khá suôn sẻ và tôi đang chuẩn bị cho một dự án khá lớn. Công ty Phượng Hoàng Việt đã đi vào hoạt động một thời gian đủ dài và đây là thời điểm khá thuận lợi để tôi trình làng đứa con ruột của mình là hãng thời trang Phoenix_V. Đây sẽ là một thương hiệu thời trang do chính tôi thiết kế, gia công tại Việt Nam và sẽ “xuất khẩu” sang Pháp. Đó là một niềm hạnh phúc rất lớn của tôi.

 

Nhiều người nói Vũ Thu Phương “dại” khi cứ ôm đồm công việc trong khi chị thừa khả năng để tìm một đại gia để nương tựa, chị nghĩ sao ?

 

Nếu chỉ dựa dẫm thì tôi sẽ không hiểu được niềm hạnh phúc lớn lao khi nhìn các cửa hàng của mình, ngắm những bộ trang phục mình thiết kế được mọi người mặc trên người. Những lời khen chê của khách hàng, những vui buồn của sự thất bại và thành công… điều đó làm cho cuộc sống của tôi thêm phần ý nghĩa. Cũng có lúc chợt giật mình, lặng đi vì thấy mình tham lam và ôm đồm nhiều quá. Cô đơn cũng có, tủi thân cũng nhiều vì dẫu sao tôi cũng chỉ là phái yếu nhưng khi lấy lại được cân bằng tôi lại thấy say mê với công việc của mình hơn bao giờ hết.

 

Còn chuyện đại gia, tôi thấy mọi người đừng nghĩ nặng nề quá vì “trai anh hùng, gái thuyền quyên”. Đàn ông cần có tài thì mới có thể là đại gia được mà đại gia chọn cái đẹp là lẽ dĩ nhiên. Nhưng tất cả nên xuất phát từ tình yêu mới bền lâu và đủ sự tôn trọng để gắn bó với nhau lâu dài. Đừng vì vụ lợi mà đến với nhau sẽ ảnh hưởng đến hai chữ “tình yêu”.

 

Thời gian gần đây các nghệ sĩ tấp nập lên xe hoa, chị đã thấy “sốt ruột” chưa?

 

Nói thật là đôi khi tôi cũng thấy hơi “chột dạ đấy” nhưng mà biết làm sao được vì cái duyên cái số chưa tới. Tôi vẫn hay nói là mình đang nằm trong “đội ế” (cười).

 

Theo Báo Đất Việt

Đang được quan tâm