Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em

Vũ Mạnh Cường là một trong số ít MC luôn hào hứng đứng cạnh các MC mới vào nghề. Anh không ngại đứng chung với những người mới để đào tạo cho thế hệ MC trẻ từ những bài học thực tế trên sân khấu.

Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em - 1

Xuất hiện bên cạnh đàn anh 10 năm trong nghề và giàu kinh nghiệm, Tuấn Khải gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, màu sắc mới lạ. Tuy lần đầu làm MC buổi họp báo lớn,chàng trai trẻ khá tự tin và tạo được ấn tượng tốt. Bên cạnh đó, đàn anh Vũ Mạnh Cường luôn sẵn sàng "cứu nguy" bất cứ khi nào Tuấn Khải gặp sự cố. 

Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em - 2

MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Tuấn Khải là nhân tố mới hội tụ đầy đủ sắc vóc, kiến thức và ngoại ngữ. Dẫn chung với Tuấn Khải, tôi  không chỉ hướng dẫn chàng MC mới kỹ năng nghề nghiệp mà ngược lại tôi còn được tiếp thêm năng lượng từ sự trẻ trung, tự nhiên và khả năng “ bắn tiếng Anh” đáng gườm của Tuấn Khải.   

Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em - 3

Vũ Mạnh Cường là nghệ sỹ hoạt động tích cực ở nhiều vai trò khác nhau khi dẫn dắt hàng loạt chương trình lớn, tận tâm giúp đỡ các nạn nhân chiến tranh với vai trò Trưởng phòng truyền thông Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, làm Đại sứ Áo Dài 2019,  là giám khảo nhiều cuộc thi MC, sắc đẹp uy tín trong nước….

Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em - 4

Việc tìm kiếm, phát hiện và đào tạo nhân tố trẻ được anh đặc biệt quan tâm. Gần đây, anh chú trọng đến những nhân tố đẹp về ngoại hình và khả năng ngoại ngữ tốt. Bởi theo Vũ Mạnh Cường, khi hội nhập quốc tế diễn ra ngày càng sâu rộng, thì ngoại ngữ luôn là điều kiệu cần thiết để công dân toàn cầu có thể tham gia thực chất vào phân công lao động thế giới. 

Vũ Mạnh Cường tận tình hướng dẫn đàn em - 5

Vũ Mạnh Cường cũng bật mí, anh đang tăng tốc nâng cấp ngoại ngữ để sắp tới đây tham gia cầm trịch một chương trình quốc tế quy mô.