Chủ nhật, 04/09/2011 - 14:56

Vũ Hoàng Điệp: “Công Motor thích nổi tiếng hơn tôi”

"Khi tôi chia tay Công Motor, bạn bè và đồng nghiệp nhắn tin: Chúc mừng. Người ta nói Công lợi dụng tôi, nhưng tôi nghĩ anh ấy không như vậy, mặc dù sự thực Công là người rất thích được nổi tiếng", Hoàng Điệp nói.

Sau thông tin chị công bố chính thức chia tay bạn trai, một bài báo đã viết rằng Vũ Hoàng Điệp có bạn trai mới. Thực hư tin này như thế nào?

 

Tôi nhớ bài báo đã chú thích: “Một người bạn thân của Vũ Hoàng Điệp nói rằng cô ấy đã có bạn trai mới, đang rất vui vẻ với tình yêu”. Sau bài báo, một số bạn bè của tôi nhắn tin: “Có người yêu rồi hả? Hi hi. Chúc mừng”. Còn fan nói: “Con nhỏ này mới chia tay bồ đã có người khác, chắc cũng lăng nhăng lắm đây”. Tôi cảm thấy mình như bị xúc phạm. Nếu tôi có bạn trai mới mà tôi giấu giếm không nói đã đành, đằng này tôi không có mà bị ép phải nhận. Sự thật, trong giới người mẫu hay diễn viên, tôi không thân với ai cả, vấn đề riêng tư không ai biết, không hiểu tại sao lại có thông tin như thế.

 

Nếu không cần bí mật, chị có thể chia sẻ lý do hai người chia tay?

 

Bọn tôi quen nhau 3 năm. Chia tay vì tôi cảm nhận hết yêu bạn trai rồi. Một năm trước, tình cảm vốn đã không còn, nhưng tôi luôn sợ anh buồn, cả hai đã công bố chuyện tình cảm đến nhiều người, đổ vỡ không hay. Nhưng tình cảm đã hết, miễn cưỡng không được. Có thể khán giả và gia đình sẽ thất vọng, nhưng không ai muốn chuyện chia ly cả, chỉ là điều gì đến sẽ đến thôi.

 

Khi chia tay, anh Công Motor đồng ý nhanh chóng chứ?

 

Ban đầu tôi muốn chia tay nhưng anh không đồng ý. Sau đó, tôi quyết tâm lắm, anh phải chấp nhận. Tôi và anh đều được mọi người biết đến và biết suy nghĩ, đôi bên đều biết nên làm gì. Không yêu người này, anh hay tôi sẽ yêu người khác. Còn tình cảm đã hết mà vẫn ở bên cạnh nhau thì còn hơn cả chết.

 
 
Vũ Hoàng Điệp: “Công Motor thích nổi tiếng hơn tôi” - 1


Thời gian chị và Công Motor yêu nhau, nhiều người trong giới nói anh ấy lợi dụng tên tuổi Vũ Hoàng Điệp để thương hiệu, làm bàn đạp cho anh ấy nổi tiếng hơn. Chị nói sao?

 

Tôi đã nghe rất nhiều người nói như vậy vì khi chia tay, bạn bè và nhiều đồng nghiệp đã nói “Chúc mừng”. Người ta nói bạn trai tôi như thế nhưng tôi nghĩ anh không phải như vậy. Trong 100 người đã có 98 người thích được nổi tiếng, bạn trai tôi cũng là người rất thích nổi tiếng nhưng anh ấy không lợi dụng tôi làm điều đó. Anh ấy có những mặt tốt, như quan tâm chăm sóc tôi rất nhiều.

 

Như chị nói, thì có nhiều sự khác biệt giữa hai người, vì sao lại cố kéo dài tình cảm đến 3 năm?

 

Thời gian đầu quen nhau, tôi chưa biết và hiểu rõ về con người anh ấy được. Sau này, anh ấy mới thể hiện rõ. Tôi nghĩ, thích nổi tiếng không phải xấu. Đến thời điểm này, anh ấy có gọi điện, nhắn tin nhưng tôi đã đổi số điện thoại. Tôi muốn thay đổi mọi thứ mới mẻ. Tôi cũng tiếc nuối cho tình yêu, nhưng không tiếc lắm vì tôi đã hết yêu cả năm nay rồi.

Chị cảm nhận sự nổi tiếng của mình như thế nào?

 

Trước đây, tôi mới vô nghề, tôi nhìn các chị vơ-đét ngưỡng mộ và thích lắm. Tôi ước mơ được nổi tiếng, tôi đi diễn rất nhiều show, mong muốn xuất hiện trên báo chí, khẳng định tên tuổi, khả năng của mình. Nhưng tôi không phải nổi tiếng bằng mọi giá và đánh đổi mọi thứ vì biết đâu sau khi nổi tiếng tôi phải trả giá cho điều đó. Sau khi tôi có một chút tiếng tăm, công việc khá tốt nhưng tôi lại có nhiều nỗi buồn như bị cô độc, bị nhiều người khác không thích, không có bạn, mỗi lần ra đường không được đến nơi này nơi khác, không được đi quá khuya... Trong khi, tôi còn rất trẻ, đang ở độ tuổi đi chơi nhưng tôi đi vũ trường mọi người sẽ nói: “Hoa hậu mà vô vũ trường nhảy”, hay tôi ra Hà Nội, một người tài xế giúp tôi xách giỏ, tôi bị nói: “Con nhỏ này bồ với ông già thấy ớn”... Tôi buồn lắm vì hay bị đồn thổi những chuyện không đáng.

 

Có một thời gian xuất hiện tin đồn bạn trai Vũ Hoàng Điệp đi mua giải hoa hậu cho chị, chuyện này có thật?

 

Mọi người nghĩ bạn trai tôi là đại gia, nhưng anh ấy chỉ là một người bình thường. Anh chỉ là người rất biết cách chơi nổi. Nếu anh ấy mua giải cho tôi tại sao không mua ở Việt Nam mà mua ở nước ngoài? Tôi mua giải nước ngoài làm sao được trong khi tiếng Trung Quốc không bằng người ta. Bạn trai tôi chẳng làm gì cho tôi cả, anh ấy chỉ quan tâm đến cuộc sống, chuyện tình cảm của tôi thôi.

 

Sau khi đoạt giải, chị và Công Motor mở tạp chí tên Hoa hậu Toàn cầu. Nhưng dường như nó mới vừa chào đời đã... chết yểu vậy?

 

Tôi và Công Motor làm tạp chí Hoa hậu toàn cầu. Đây là ý tưởng của tôi, còn người làm là anh ấy. Anh ấy thích nổi tiếng nên làm báo, nhưng anh không có lòng đam mê nên tờ báo sớm kết thúc. Bạn trai tôi là người thích làm nghệ thuật, anh đã đi đóng một vài bộ phim nhưng chỉ được nhận vai nhỏ. Anh thích chụp ảnh, thích làm trong giới nghệ thuật, thường ngày ra đường ăn mặc bảnh bao, rất nổi trội.
 
Vũ Hoàng Điệp: “Công Motor thích nổi tiếng hơn tôi” - 2
Vũ Hoàng Điệp và người yêu cũ

 

Khi chia tay Công Motor, công việc và cuộc sống của chị có thay đổi nhiều?

 

Cũng có. Sắp tới tôi có sẽ đi hát. Tôi không tuyên bố mình là ca sĩ. Tôi hát bài Sầu lẻ bóng vì tôi thích dòng nhạc nhẹ, hơi sến một chút.

 

Chị tự nhận xét gì về khả năng của mình để không bị đánh giá là “thảm họa V-Pop” hay “Phi Thanh Vân thứ hai”?

 

Tôi chỉ là người đẹp hát chứ không phải là ca sĩ. Nếu tôi có thời gian, tôi sẽ đi luyện thanh, đến độ chín mùi tôi sẽ tuyên bố mình là ca sĩ.

 

Cần bao lâu để chị có thể quên Công Motor và đến với tình yêu mới?

 

Nếu tôi có tình yêu mới, đó là chuyện đáng mừng, vì tình yêu mang đến cho mình niềm vui, sự tươi trẻ... Nhưng tôi nghĩ, mọi thứ phải có thời gian tìm hiểu, không thể nhanh chóng được. Bạn trai trước của tôi là mối tình đầu, tôi yêu vào năm 20 tuổi. Những mối tình “cóc, ổi, mía ghim” ngày trước không phải là tình yêu đâu. Tôi nghĩ nhiều người theo đuổi con gái đẹp, nhưng theo đuổi không có nghĩa là bạn trai. Về chuyện bạn bè, đồng nghiệp, tôi cũng mong muốn có nhiều bạn thân. Trong giới người mẫu tôi chơi khá thân với Ngọc Bích, Trúc Diễm cũng rất dễ thương... Hiện giờ, tôi muốn dành thời gian đầu tư cho sự nghiệp. Còn người yêu mới, tôi sẽ chọn người có cái đầu hơn tôi, giỏi, có khả năng làm ra tiền nhiều hơn tôi, làm cho tôi nể phục. Tôi chỉ là một người mẫu rất bình thường. Tình cảm tùy vào duyên số.

 

Theo Cảnh sát toàn cầu

 

Đáng quan tâm
Mới nhất