Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh

(Dân trí) - Từ cổ điển đến cá tính, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy đều thể hiện thần thái chuẩn khi hóa chị em song sinh.

Nhân dịp 8/3, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy đã cùng thực hiện một bộ ảnh với concept "cặp chị em sinh đôi mới của showbiz".

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 1
Trong bộ ảnh mới, ê-kíp thực hiện với 2 phong cách khác nhau, đầu tiên là xu hướng cổ điển với tone màu beauty queen thể hiện sự khác biệt của cả hai trong dàn người đẹp của Việt Nam. Sau đó, bộ đôi thả dáng trong hình tượng những quý cô cá tính, đầy bản lĩnh.
Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 2
Được biết, Hoàng Thùy đã ấp ủ việc thực hiện bộ ảnh này từ lâu bởi cô luôn muốn hợp tác cùng đàn chị Võ Hoàng Yến.

Hoàng Thùy tâm sự: "Hai chị em biết nhau gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thùy yêu thích và ngưỡng mộ".

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 3
Hoàng Thùy chia sẻ, cô đặc biệt khâm phục Võ Hoàng Yến về nghị lực vươn lên vượt qua những khó khăn, không ngại thử thách và khẳng định vị thế của một siêu mẫu trong làng thời trang Việt.

Trong khi đó, với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy lại là một cô gái dám nói dám làm, càng bị chê bai hay ngăn cản cô càng cố gắng làm bằng được.

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 4

"Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 là một điều minh chứng rõ nhất, sức trẻ của Thùy làm Yến cảm thấy đó như là một tuổi trẻ dữ dội của Yến nên rất mến mộ cô gái này, điều đặc biệt là nhìn lại chặng hành trình của Thùy, khá giống Yến. Liệu có phải là chị em sinh đôi không?", Võ Hoàng Yến bộc bạch.

Đặc biệt là không chỉ thực hiện bộ ảnh song sinh, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy đã phát hiện ra nhiều điểm chung. Cả hai đều là Á hậu 1 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Hoàn vũ" vào những năm có số 09 ở cuối (Miss Universe 2009 và Miss Universe 2019).

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 5
Nếu như Võ Hoàng Yến là Giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2008" thì Hoàng Thùy là Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2011" - hai cuộc thi người mẫu uy tín, quy mô nhất của Việt Nam.
Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy gây sốt trong tạo hình chị em song sinh - 6
Trên sàn diễn thời trang, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy tạo ấn tượng với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mang nhiều dấu ấn riêng. Trong các shoot ảnh thời trang, cả hai lại có ưu thế về phong cách high fashion. Điểm chung cuối cùng là có chữ "Hoàng" trong tên của mình.