Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly

(Dân trí) - Thường chạy bộ quanh bờ hồ ở khu cách ly, nhận thấy ở đây có nhiều rác nên Võ Hoàng Yến cùng người bạn thân của mình đã chủ động dọn dẹp rác tại đây.

Trong suốt hơn 1 tuần ở khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thường xuyên cập nhật những hoạt động của cô tại khu cách ly với nhiều thông tin tích cực.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly
Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu còn chia sẻ việc cô đi nhặt rác tại đây gây chú ý hơn.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 2

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh mình cùng người bạn thân đang cách ly tại đây chủ động dọn dẹp, nhặt rác trong khu cách ly gây chú ý.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 3

Cô viết: “Mọi người ơi, xin hãy bỏ rác vào thùng rác, đừng quăng vô tội vạ như vậy… từ khẩu trang, bao thuốc lá, hộp quẹt, bao nilon, đồ hộp, bịch dầu gội, sữa tắm, sữa hộp, chai nước.... Nhiều lắm. Em đi móc 2 bọc bự còn chưa hết”.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 4

Siêu mẫu chia sẻ, cô thường chạy bộ quanh bờ hồ, hôm nay thấy rác nhiều nên cô rủ những người bạn của mình cùng tham gia nhặt rác. 

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 5

“Yến chỉ muốn chia sẻ để mọi người thấy, góp phần bảo vệ môi trường. Đầu tiên là trong khu cách ly này và cả môi trường mình đang sống. Vì Yến thấy ý thức về xả rác của mình không cao”.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 6

Thêm vào đó, khu cách ly cũng là môi trường rác thải lây nhiễm, nếu bị xả bừa bãi sẽ tạo điều kiện cho virus lây lan rất nguy hiểm. “Mỗi một cá thể chỉ cần ý thức thì chúng ta đã có môi trường sạch đẹp rồi. Yến chia sẻ mong tất cả chúng ta hãy bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất”.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 7

Cô còn hài hước chia sẻ, do ế show nên rủ mọi người đi “móc bọc” kiếm thêm. Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng Võ Hoàng Yến đã góp phần tạo nên không khí vui vẻ và tích cực cho những người xung quanh, đặc biệt là ở khu cách ly.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 8

“Dọn xong thì thấy nhẹ người, đỡ chướng mắt (cười lớn). Tại Yến hay đi bộ tập thể dục ngoài đó”, người đẹp cho biết.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 9

Trước đó, người mẫu còn đi hái rau lang tại khu cách ly để bổ sung thêm cho bữa ăn tại đây.

Võ Hoàng Yến dọn rác khu cách ly - 10

Siêu mẫu thường tham gia các hoạt động thể thao và mang đến không khí vui vẻ cho mọi người tại khu cách ly. Những chia sẻ tích cực của Võ Hoàng Yến nhận được nhiều sự chia sẻ và ủng hộ của khán giả.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Tin liên quan
Đang được quan tâm