Võ Hoàng Yến bị đàn em Tường Linh nói "chơi dơ" trong truyền hình thực tế

(Dân trí) - Trong một thử thách, Võ Hoàng Yến vô tình đập cùi chỏ vào ngực Tường Linh khiến đàn em tức giận: "Dù là truyền hình thực tế hay bất cứ chương trình nào, Linh cũng muốn là không có "chơi dơ" như vậy".

Trong tập 3 của chương trình "Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not", ba đội chơi gồm Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh), Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly) và Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) đã trải qua nhiều thử thách, dẫn đến những mâu thuẫn giữa 3 đội với nhau.

Cụ thể, ở thử thách trả lời câu đố liên quan đến thế giới động vật, đội Quai Thao bước vào thử thách với tâm lý không thoải mái, sau khi liên tục thua trận và không ghi được điểm nào. Ở câu đố đầu tiên, cả 9 người đều cố gắng bước vào vạch có câu trả lời đung để ghi điểm.

Võ Hoàng Yến và Hương Ly đồng tâm hiệp lực, dùng chiến thuật giữ chân một thành viên của Quai Thao. Võ Hoàng Yến giữ Tường Linh còn Hương Ly giữ Ngọc Châu thế nhưng, vì kéo tay đối thủ, Võ Hoàng Yến khiến Tường Linh khó chịu, thái độ quạu quọ.

Võ Hoàng Yến bị đàn em Tường Linh nói chơi dơ trong truyền hình thực tế - 1
Các đội thi nhau chạy đến đạp chân vào nơi có đáp án đúng khiến cuộc cạnh tranh diễn ra khá gay gắt.

Thậm chí, cô không ngại trách móc Võ Hoàng Yến: "Bởi vì chị Yến lớn hơn Linh cả về tuổi đời, tuổi nghề nhưng hành động đó của chị Yến làm mình thấy không còn chút tôn trọng nào".

Võ Hoàng Yến bị đàn em Tường Linh nói chơi dơ trong truyền hình thực tế - 2

Tường Linh mệt mỏi vì các thử thách mọi người chơi quá nhiệt tình dẫn đến va chạm khiến cô bị đau.

Chưa dừng lại ở đó, đến lượt thứ 2, Tường Linh đang chạy lên trả lời câu hỏi đã bất ngờ bị đập cùi chỏ vào ngực. Quá đau, cô đòi rời khỏi chương trình vì "dù là truyền hình thực tế hay bất cứ chương trình nào, Linh cũng muốn là không có "chơi dơ" như vậy". Và người vô tình đập tay vào Tường Linh lại là Võ Hoàng Yến. Dù vậy, cô đã chủ động xin lỗi để kết thúc câu chuyện đang căng thẳng, nhờ vậy mà Tường Linh dịu bớt cơn giận: "Mọi người chơi đàng hoàng em sẽ chơi".

Võ Hoàng Yến bị đàn em Tường Linh nói chơi dơ trong truyền hình thực tế - 3
Võ Hoàng Yến chủ động xin lỗi đàn em vì xảy ra va chạm đáng tiếc trong lúc chơi quá nhiệt tình.

Thế nhưng, thái độ của Tường Linh trong chương trình không được lòng khán giả. Sau khi tập 3 lên sóng, không ít khán giả bình luận cô là người yếu đuối, "tiểu thư". "Ghét người như Tường Linh, chơi trò chơi thì sao tránh được những va chạm chứ", "Linh bánh bèo vô dụng quá", "quá mệt với Tường Linh, chơi thì phải có va chạm rồi", "Tường Linh tốt nhất không nên tham gia, cứ kiểu công chúa thì chơi cái gì"... là những bình luận từ cư dân mạng. Hiện tại, người đẹp chưa lên tiếng về phản ứng của khán giả.

Ngoài các thử thách trên, cả 3 đội còn phải vượt qua nhiều "cửa ải" khác như tạo dáng high fashion trên đĩa xoay khổng lồ, quay vlog bằng điện thoại, giải cứu đồng đội bị bắt cóc... Trong vài thử thách, Khánh Vân cực kì mạnh dạn đối đầu với đàn chị Võ Hoàng Yến và còn muốn "chơi khô máu". Điều này khiến đồng đội của nàng Hậu là Hương Ly thừa nhận cô có tinh thần thi đấu rất quyết liệt: "Bé này cũng lì chứ đâu thua ai, chẳng qua bữa giờ giấu".

Bên cạnh đó, ở tập này Võ Hoàng Yến liên tục gây cười cho khán giả khi cô như thánh "chế thơ" với những bài thơ cười ra nước mắt. Chẳng hạn như ở thử thách quay vlog bằng điện thoại, nữ siêu mẫu dù mệt mỏi do rối loạn tiền đình nhưng đã cố gắng giữ khiếu hài hước: "Chưa đi chưa biết Kiên Giang, Kiên Giang Phú Quốc mực nang hơi nhiều".

Đến khi leo lên thuyền để thực hiện thử thách câu mực, Võ Hoàng Yến bị say sóng nặng nhưng vẫn kịp "tấu hài": "Mực chưa ăn mà đã ói rồi, trời ơi say sóng, cứu tôi".

Võ Hoàng Yến bị đàn em Tường Linh nói chơi dơ trong truyền hình thực tế - 4
Dù say sóng hay rối loạn tiền đình, Võ Hoàng Yến vẫn cố gắng giữ thần thái siêu mẫu.

Dù vậy, tập 3 cũng khép lại hành trình đồng hành với đội Khăn Rằn của Võ Hoàng Yến. Từ tập sau, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ là người thay thế nữ siêu mẫu. Trước khi chính thức tạm biệt mọi người, Võ Hoàng Yến vẫn không quên để lại bức tâm thư với giọng điệu hài hước:

"Team Khăn Rằn thân quý, Yến ở xa mọi người mấy vạn dặm trùng dương, nhưng Yến biết rằng mọi người đang hết lòng hết sức thi đua cùng em Quỳnh Châu thân yêu của Yến. Yến cầu mong lịch sử mai đây Hoàng My không ngủ nướng nữa. Team và Yến trọn kiếp nhớ ơn My".

"Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not" là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam được các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ nhiệt tình tham gia.

Đang được quan tâm