Thứ hai, 05/05/2014 - 11:30

Vợ chồng Tôn Lệ đón đứa con thứ hai

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ Tôn Lệ và “ông xã” Đặng Siêu đã chào đón thiên thần thứ hai vào ngày 3/5 vừa rồi, sớm gần một tháng so với dự kiến. Tôn Lệ xác nhận thông tin cô mang thai lần hai vào đầu năm nay.

Ngày 3/5, Tôn Lệ đã vào viện để sinh con và khoe trên trang cá nhân về thiên thần thứ hai trong gia đình. Ngay lập tức, lời thông báo của Tôn Lệ đã nhận được những lời bình luận và chúc mừng của cư dân mạng.

 

Người đại diện của Tôn Lệ cũng xác nhận với báo giới chuyện cô đã sinh con và khẳng định cả hai mẹ con Tôn Lệ đều khỏe mạnh. Bé thứ hai của ngôi sao xinh đẹp này là một cô công chúa nhỏ.
 
Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu vừa đón bé thứ hai, sớm một tháng so với dự kiến.
Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu vừa đón bé thứ hai, sớm một tháng so với dự kiến.

 

Tôn Lệ thông báo chuyện cô mang thai bé thứ hai vào tháng 2 vừa rồi. Việc Tôn Lệ mang bầu lần hai cũng bị chỉ trích nặng nề bởi theo quy định của Trung Quốc, sinh con thứ hai là vi phạm chính sách của nhà nước và có thể khiến vợ chồng cô bị phạt. Tuy nhiên có thông tin cho rằng, Tôn Lệ và Đặng Siêu sẽ cho con gái trở thành công dân Hồng Kông để lách luật.

 

Theo dự kiến ban đầu, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ sinh con vào tháng 6 tới. Gần đây, ngôi sao nổi tiếng thường xuyên xuất hiện một mình và đã chia sẻ bóng gió về những hụt hẫng trong cuộc sống lứa đôi làm rộ lên thông tin cô và “ông xã” Đặng Siêu đang rạn nứt tình cảm. Tôn Lệ và Đặng Siêu làm đám cưới vào năm 2010 khi cô đã mang bầu bé thứ nhất gần 6 tháng và sau 3 năm hò hẹn.
 
Tôn Lệ khoe bụng bầu quyến rũ
Tôn Lệ khoe bụng bầu quyến rũ hồi tháng 4/2014.

 

Vy Vy