Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây

(Dân trí) - Trong chuyến lưu diễn tại Toronto (Canada), vợ chồng NSƯT Chí Trung - NSƯT Ngọc Huyền đã ghi lại những hình ảnh lãng mạn dưới cái lạnh cắt da cắt thịt -20 độ C. Ở tuổi ngũ tuần, NSƯT Chí Trung vẫn không ít lần “tỏ tình” với vợ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú.

Vợ chồng NSƯT Chí Trung - NSƯT Ngọc Huyền kết hôn năm 1986. Ngày 1/1 vừa qua là dịp kỉ niệm 31 năm ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ. Tuy nhiên, công việc bận rộn với hành trình mang tiếng cười đến với khán giả khiến hai vợ chồng không thể bên cạnh nhau trong dịp đặc biệt này.

NSƯT Chí Trung đã viết bức “tâm thư” ngắn trên Facebook cá nhân kèm những bức hình kỉ niệm của hai vợ chồng để gửi gắm đến vợ: "Kỷ niệm 31 năm ngày cưới của chúng mình bận rộn quá phải không em! (1/1/1986 - 1/1/2017)".

Vợ chồng NSƯT Chí Trung vẫn lãng mạn sau nhiều năm chung sống.
Vợ chồng NSƯT Chí Trung vẫn lãng mạn sau nhiều năm chung sống.

"Hai chúng mình cùng đưa hài kịch đón xuân toả đến nhiều nơi ở hai miền đất nước. Và cứ thế nhiều ngày như thế, mình lặng lẽ dâng niềm vui cho đời, nhận về mình những thiệt thòi nhớ thương, để gặp gỡ vỡ oà trong cảm xúc! Xin hẹn lại em trong kỷ niệm thứ 32, ngày chúng mình chính thức bên nhau!”, nghệ sĩ viết.

NSƯT Chí Trung thích thú chia sẻ khoảnh khắc trẻ trung của hai vợ chồng.
NSƯT Chí Trung thích thú chia sẻ khoảnh khắc trẻ trung của hai vợ chồng.

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung, khán giả chắc chắn không còn lạ lẫm với cách vợ chồng nghệ sĩ quan tâm nhau. NSƯT Chí Trung còn thường xuyên đăng tải status và những bức ảnh đôi ghi lại những chuyến hành trình bên nhau của hai vợ chồng.

“Tôi và Huyền cưới nhau tại nhà văn hóa Thanh Niên số 1 Tăng Bạt Hổ, một đám cưới giản dị với bánh kẹo, trà và thuốc”, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Nhớ về những ngày tháng bắt đầu cuộc sống vợ chồng, nghệ sĩ Chí Trung luôn nhắc đến sự chịu khó, đảm đang và bao dung của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Cặp đôi cũng trải qua những ngày tháng ban đầu khốn khó mà NSƯT Chí Trung từng nhắc đến trong thư gửi con gái. Đó là những ngày gia đình khó khăn, túng đói, thậm chí con gái đầu của hai vợ chồng nghệ sĩ phải đi xin cơm khi bố mẹ đi diễn xa nhà,…

“Rồi con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn bộ vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú! Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau”, “Lại lắm khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về "cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo...”, nghệ sĩ Chí Trung viết trong thư gửi con.

Suốt hơn 30 năm sống bên nhau, cặp đôi nghệ sĩ luôn khoanh vùng giới hạn giữa công việc và gia đình. Họ không bàn chuyện công việc khi ở nhà và ngược lại, tại nhà hát, cũng không bao giờ nhắc đến chuyện gia đình. Sự rạch ròi đó theo NSƯT Chí Trung là cần thiết để duy trì sự êm ấm bền chặt trong gia đình.

Không chỉ bên nhau giữa đời thường, cặp đôi cũng diễn xuất ăn ý trên sân khấu. Trong ảnh là hai vợ chồng lưu diễn tại Canada.
Không chỉ bên nhau giữa đời thường, cặp đôi cũng diễn xuất ăn ý trên sân khấu. Trong ảnh là hai vợ chồng lưu diễn tại Canada.

Hiện tại, cặp đôi nghệ sĩ đang có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng nhiều nghệ sĩ khác của nhà hát Tuổi trẻ. Trong chuyến lưu diễn tại Toronto (Canada), vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền đã ghi lại những hình ảnh lãng mạn dưới cái lạnh -20 độ C.

Dưới cái lạnh cắt da cắt thịt, vợ chồng nghệ sĩ vẫn nhiệt tình tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Những bức ảnh được chụp tại thác Niagara - một trong những kỳ quan tuyệt đẹp của thế giới. Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung bế bổng vợ trên tay khiến nhiều người thích thú. Được biết, sau khi trở về Việt Nam, NSƯT lại kín lịch diễn phục vụ khán giả cận Tết Nguyên đán. Khán giả cũng rất ngóng chờ nghệ sĩ Chí Trung kịp về nước, thu xếp công việc để tham gia diễn Táo Quân cùng các nghệ sĩ hài khác.

Hình ảnh của hai vợ chồng tại thác Niagara - một trong những kỳ quan tuyệt đẹp của thế giới.

Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 4
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 5
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 6
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 7
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 8
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 9
Vợ chồng “Táo Giao thông” Chí Trung lãng mạn giữa trời Tây - 10

Phương Nhung