Vợ chồng Beckham ăn gì khi vào nhà hàng sang trọng?

(Dân trí) - Cùng ghé vào một nhà hàng sang trọng và nổi tiếng tại Los Angeles nhưng Victoria Beckham chỉ ăn rau còn “ông xã” David Beckham của cô hào hứng và cười nói vui vẻ khi thưởng thức món bít tết ngập đạm.

Wolfgang Puck, bếp trưởng của một nhà hàng nổi tiếng tại Los Angeles, mới đây đã chia sẻ một số thông tin về các nghệ sĩ nổi tiếng từng ghé thăm nhà hàng của ông. Trong số những khách hàng quen thuộc của ông Wolfgang Puck, vợ chồng David và Victoria Beckham là những người khiến ông ấn tượng nhất.


Vợ chồng David và Victoria Beckham

Vợ chồng David và Victoria Beckham

Bếp trưởng này kể với tờ Heat rằng, Victoria sẽ chỉ gọi toàn rau xanh cho các bữa ăn của cô trong khi chồng cô luôn vui vẻ và thích thú khi thưởng thức những món nướng của nhà hàng. Thông thường, nhà thiết kế 42 tuổi sẽ hay gọi rau chân vịt và một chút muối, còn David luôn gọi bít tết.

Bếp thưởng 66 tuổi đến từ Úc kể rằng, Victoria là một trong những khách hàng hiếm hoi của nhà hàng chỉ yêu cầu món rau chân vịt hoặc một số loại rau được chần. Victoria thường ngồi thẳng, giữ im lặng và chậm rãi thưởng thức món ăn của mình. Trái ngược với cô, David sẽ trò chuyện vui vẻ trong khi tay liên tục cắt và đưa thức ăn lên miệng.

Wolfgang Puck từng được mời nấu nướng cho các bữa tiệc quanh lễ trao giải Oscar hàng năm. Năm 2008, ông cũng được mời chế biến thực phẩm cho bữa tiệc ra mắt bạn bè tại Los Angeles của cặp tình nhân nổi tiếng nước Anh.


Dù đi với ai, Victoria Beckham cũng chỉ ăn rau xanh khi tới những nhà hàng nổi tiếng và đắt tiền.

Dù đi với ai, Victoria Beckham cũng chỉ ăn rau xanh khi tới những nhà hàng nổi tiếng và đắt tiền.

Ông Wolfgang Puck kể: “Victoria không có thói quen nói chuyện với ai trong bữa ăn”. Bếp trưởng nổi tiếng này cũng tiết lộ, ông và David có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Ông luôn cảm giác gần gũi khi đối diện với cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá Anh. “Nhưng tôi không có cảm giác tương tự với Victoria. Cô ấy luôn giữ vẻ mặt lạnh giống như mọi lần xuất hiện trước công chúng”.

Hiện tại, Victoria đang bận rộn quảng cáo cho bộ sưu tập mới và nhanh chóng hoàn thiện cửa hàng thời trang tại Hồng Kông. Trái với những lời khen của giới chuyên môn dành cho những bộ sưu tập của cựu thành viên nhóm Spice Girls, công việc kinh doanh của nhà thiết kế 42 tuổi lại không mấy thuận lợi.


Ở tuổi 42, Victoria sở hữu một thân hình gầy gò và làn da nhăn nheo.

Ở tuổi 42, Victoria sở hữu một thân hình gầy gò và làn da nhăn nheo.

Gần đây, có thông tin cho hay, việc kinh doanh của Victoria Beckham đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng và nếu không có khoản cứu trợ của ông xã David Beckham, rất có thể bà Becks sẽ bị mất “trắng” 4 triệu bảng Anh (hơn 128 tỉ đồng).

Xuất hiện tại Hồng Kông ngày 19/3 vừa rồi, Victoria Beckham để lộ làn da nhăn nheo và thân hình cò hương trong bộ váy ôm sát. “Bà mẹ 4 con” hiếm khi mỉm cười trước công chúng và lúc nào trông cũng mỏi mệt. Ngoài việc ăn kiêng tuyệt đối, Victoria vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tới phòng tập luyện tập giữ dáng.


Bà mẹ bốn con không dám ăn gì, dù chỉ là chút thịt trong các bữa ăn.

Bà mẹ bốn con không dám ăn gì, dù chỉ là chút thịt trong các bữa ăn.


Không chỉ vậy, Victoria còn tập thể dục liên tục để giữ dáng.

Không chỉ vậy, Victoria còn tập thể dục liên tục để giữ dáng.

Vy Vy