Thứ tư, 27/06/2012 - 04:57

Vietnam’s Next Top Model thu hút sinh viên

Dân trí

Điểm lại những ngày diễn ra vòng sơ tuyển sôi động của Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa qua có thể bắt gặp được khá nhiều trường hợp đặc biệt, họ là những cô gái đến từ các trường đại học lớn trong cả nước...

Điểm lại những ngày diễn ra vòng sơ tuyển sôi động của Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa qua có thể bắt gặp được khá nhiều trường hợp đặc biệt, họ là những cô gái đến từ các trường đại học lớn trong cả nước, đặc biệt có những sinh viên đến từ các học viện, như Học viện bưu chính viễn thông, Học viện công nghệ thông tin quốc tế, Học viện thời trang, Học viện ngân hàng,... Tất cả họ đề có mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và thực hiện niềm đam mê của mình song song với việc học tại trường.
 
Khi hỏi bạn Nguyễn Thị Chi, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất học viện Ngân Hàng lý do đến với Vietnam’s Next Top Model, Nguyễn Thị Chi chia sẻ cô rất yêu thích chương trình qua 2 mùa giải phát sóng, năm nay đi thi vì tư tin vì nhìn thấy sự thành công của các thí sinh 2 mùa giải trước, đặc biệt là quán quân Hoàng Thùy – sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội càng làm mình quyết tâm hơn để đến với Vietnam’s Next Top Model. Nghề người mẫu bây giờ ngoài vóc dáng chuẩn cũng cần phải có sự kiên định, chín chắn và có học thức mới có thể tiến xa được. Cô đến với Vietnam’s Next Top Model với sự ủng hộ rất nhiệt tình từ gia đình.


Vietnam’s Next Top Model thu hút sinh viên


 
Riêng bạn Nguyễn Thư Hiên đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Luật, dù ngoại hình khá đầy đặn hơn so với các thí sinh có chiều cao lý tưởng và thân hình mảnh khảnh khác, nhưng Thư Hiên lại rất tự tin với tình yêu thời trang mãnh liệt mà cô gái luôn ấp ủ suốt thời gian qua. Thư Hiên cho biết những gì cô đã học được trong suốt thời gian qua đã giúp tích lũy kiến thức sẵn sàng cho sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp sắp tới.
 
Vietnam’s Next Top Model thu hút sinh viên

 
Câu chuyện đặc biệt mà Vietnam’s Next Top Model 2012 phát hiện được đến từ cô bạn Nguyễn Thúy Hạnh, hiện đang là du học sinh ngành quản trị kinh doanh của học viên Sheila Baxter tại Úc, Thúy Hạnh bay từ Úc về Việt Nam để tham dự vòng sơ tuyển của khu vực miền Bắc trước 1 ngày. Thúy Hạnh may mắn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình không chỉ từ gia đình ở Việt Nam mà còn cả những bạn bè, thầy cô bên Úc.
 
Thúy Hạnh chia sẻ cô đã chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết nếu được chọn vào vòng bán kết sẽ sẵn sàng bảo lưu kết quả học tập để theo Vietnam’s Next Top Model và tham gia vào cuộc hành trình khám phá bản thân mà cô rất thích. Trước khi về Việt Nam bạn bè Thúy Hạnh còn tổ chức 1 buổi chụp hình để Hạnh có thể có bộ hình đẹp tham gia cuộc thi Top Model Online – Một cuộc thi khác được tổ chức trên website chính thức của Vietnam’s Next Top Model để giành lấy tấm vé được đặc cách vào vòng thi hình thể ở vòng sơ tuyển và Hạnh đã thành công khi là 1 trong 6 cô gái may mắn nhận được tấm vé đặc cách đó. Thùy Hạnh cho biết trường mà cô đang theo học ở bên Úc biết cô đăng kí thi Vietnam’s Next Top Model và đã rất ủng hộ, cho phép Thúy Hạnh kéo dài thời gian hơn ra nếu cô được lựa chọn vào Top bán kết.
 
Vietnam’s Next Top Model thu hút sinh viên

 
Vietnam’s Next Top Model 2012 nhận được hồ sơ hơn 70% thí sinh là sinh viên các trường đại học, học viện. cao đẳng trong cả nước. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng vì từ cái nôi Vietnam’s Next Top Model những cô gái có học thức, có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản và chắp cánh cho những bước chân trên sàn diễn catwalk đi xa hơn. Điều đặc biệt, các cô gái trẻ đều ý thức được việc học vấn và kiến thức về cuộc sống rất quan trọng đối với một người mẫu chuyên nghiệp. Nhìn những thành công vượt bật của Quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy từ cô sinh viên Kiến Trúc trở thành người mẫu chuyên nghiệp, một gương mặt được săn đón trong làng thời trang hiện nay. Hoàng Thùy trở thành tấm gương phản chiếu một thế hệ người mẫu mới đang được hình thành tại ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.
 
Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào chủ nhật ngày 19/8 lúc 20h trên kênh VTV3.
 
PV