Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam Lâm Thu Hồng đã đầu tư kỹ lưỡng video mang đến Hoa hậu Hoàn cầu 2022 với mong muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Hôm nay (6/10), tại The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022 đã diễn ra hoạt động giới thiệu video về bản thân, quê hương, đất nước của các thí sinh tham gia cuộc thi.

Đại diện Việt Nam Lâm Thu Hồng đã đầu tư kỹ lưỡng video với mong muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam cũng như câu chuyện về cuộc sống, gia đình cô.

Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu - 1

Vẻ đẹp mê hoặc của Việt Nam trong video giới thiệu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Với 4 phút, video đã gói trọn những hình ảnh, lát cắt rõ nét, sâu sắc nhất về Lâm Thu Hồng. Những hình ảnh về gia đình cô khiến người xem xúc động. 

Lâm Thu Hồng đã đến nhiều địa danh từ Bắc tới Nam, ghi lại những hình ảnh đẹp. Cô tiếc vì không để đến tất cả các vùng đất của Việt Nam để giới thiệu trọn vẹn vẻ đẹp Việt.

Nhưng cô tin, dù chỉ là vài lát cắt cũng đủ khiến bạn bè quốc tế say đắm vẻ đẹp mê hoặc nhưng cũng rất bình dị của Việt Nam.

Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu - 2

Lâm Thu Hồng tiếc vì không để đến tất cả các vùng đất của Việt Nam để giới thiệu trọn vẹn vẻ đẹp Việt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Một số địa danh được Lâm Thu Hồng chọn giới thiệu là Vịnh Hạ Long, chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), chùa Tam Chúc (Hà Nam) và Vũng Tàu quê hương cô.

Trong video, Lâm Thu Hồng diện áo dài trắng mong manh đi trước biển, bên bờ cát trắng thủy tinh.

"Tôi sinh ra ở biển và yêu biển say đắm. Mỗi lần đối diện trước biển luôn mang lại cho tôi cảm xúc tuyệt vời.

Sóng biển làm tôi liên tưởng đến những cơn sóng trong cuộc đời, bất ngờ lúc to lúc nhỏ, lúc thăng lúc trầm... Mình không thể ngăn sóng, nhưng có thể đối diện và học cách lướt sóng để không bị cuốn trôi", Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Cô đưa cha và em trai - hai người đàn ông quan trọng nhất đối với cuộc đời cô vào video.

Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu - 3

Lâm Thu Hồng đưa cha và em trai vào video giới thiệu bản thân (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Cha mẹ chia tay, tôi ở với cha. Với tôi, cha vừa làm mẹ, vừa là người hùng, người truyền cảm hứng và cho tôi sức mạnh cũng như nghị lực để tôi vượt qua mọi thử thách và khó khăn.

Cha tôi chọn dành cả đời để nuôi dưỡng, bao bọc cho người em trai bị tự kỷ của tôi, chọn làm việc ngày đêm cho tôi cơ hội đến trường.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn thế nào, cha luôn chọn sống một cuộc sống tích cực để chúng tôi trưởng thành, mang trong mình lòng yêu thương, sự san sẻ", Lâm Thu Hồng xúc động bày tỏ.

Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu - 4

Lâm Thu Hồng diện áo dài trắng mong manh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Chúng ta không thể chọn hoàn cảnh gia đình, chọn nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta có thể chọn cách sống tích cực và mạnh mẽ. Tôi thích miêu tả mình là một cô gái có chí hướng, hoài bão, mạnh mẽ và nhiều năng lượng.

Tôi luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, khác lạ. Tôi thích những trò chơi cảm giác mạnh, những điều làm tôi càng sợ thì tôi lại càng muốn chinh phục để khám phá giới hạn của bản thân. Vì vậy, tôi thử sức mình trong tất cả mọi lĩnh vực", Lâm Thu Hồng nhấn mạnh. 

Việt Nam tuyệt đẹp trong video Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu - 5

Hình ảnh mạnh mẽ của Lâm Thu Hồng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vừa qua, Lâm Thu Hồng đã chia sẻ sự cố không may bị thất lạc hành lý khi quá cảnh từ Dubai sang Tirana, Albania để tham dự The Miss Globe 2022.

Sự cố này khiến cô khó khăn trong sinh hoạt và không có trang phục riêng để tham dự các hoạt động của cuộc thi. Cho đến hôm nay, cô vẫn chưa nhận được hành lý.

Hiện tại, đơn vị cử Lâm Thu Hồng đại diện tham dự cuộc thi đang nỗ lực khắc phục sự cố. Lâm Thu Hồng cho biết, cô rất cảm kích khi nhận được sự chia sẻ, động viên từ khán giả quê nhà trước. Đây là động lực để cô lạc quan, mạnh mẽ hơn trên hành trình của mình. 

Video giới thiệu của Lâm Thu Hồng tại Hoa hậu Hoàn cầu (Video: YouTube Lam Thu Hong Official).

Ngày 8/9, đơn vị nhận ủy quyền từ công ty hiện đang nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe chính thức công bố Top 5 Hoa hậu Biển 2018 Lâm Thu Hồng sẽ đại diện Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022. Cuộc thi diễn ra từ 30/9 đến 16/10 tại thành phố Tirana, Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10.

Lâm Thu Hồng (SN 1995) đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu, cô sở hữu chiều cao 1m73, số đo 3 vòng 88-59-92, cân nặng 52 kg. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu và vào Top 5 chung kết.

Tin liên quan
Đang được quan tâm