Victoria Beckham đã nhuộm tóc đen

(Dân trí) - Ngày 26/10 vừa qua, Posh Spice đã mất hơn 8 giờ ở tiệm làm tóc Jessica Galvan ở Beverly Hills để nhuộm mái tóc vàng của cô thành màu đen.

Victoria Beckham đã từng tâm sự với tờ Mirror hồi tuần trước là khi tái hợp với Spice Girls cô sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang của mình. Việc trước tiên mà Vic làm là đổi màu tóc “cho hợp với thời tiết London hơn” (theo lời Vic).

Màu tóc đen vốn đã “theo” Vic trong suốt thời gian Spice Girls “làm mưa làm gió” trong làng nhạc thế giới cách đây gần chục năm và giờ đây, khi Spice Girls tái hợp thì Vic quyết định quay lại với màu tóc này, cũng là màu tóc gần giống “nguyên bản” của cô.

 

Victoria Beckham đã nhuộm tóc đen - 1
Vic với màu tóc mới 

 

Với biệt danh “Cô nàng thanh lịch” thì màu tóc này quả là rất hợp với Vic và trông cô cũng trẻ trung, mới lạ hơn nhiều.

 

Tờ News of the World cho hay: “Các cô gái đã thay đổi nhiều so với 10 năm trước nhưng Vic vẫn muốn các fan thấy cô có chút gì đó giống ngày xưa. David Beckham thích vợ nhuộm tóc vàng nhưng Vic đã quyết định là sẽ thay đổi, cô cho biết, với màu tóc này, cô thấy mình gợi cảm hơn bao giờ hết”.

 

Victoria Beckham đã nhuộm tóc đen - 2
Cô rời tiệm làm tóc sau 8 giờ! 

 

Nhiều nguồn tin cho biết: “Nhóm Spice Girls đã tham gia một lớp dạy múa cột tại London với mục đích, khi đi biểu diễn vòng quanh thế giới vào tháng tới, các bài nhảy của họ sẽ đẹp mắt, gợi cảm và ấn tượng hơn”.

 

Victoria Beckham đã nhuộm tóc đen - 3
 Spice Girls

 

Tờ The Sun đưa tin: “Cả 5 thành viên trong nhóm đều thích thú với những điệu nhảy này và họ học rất nghiêm túc với các vũ công chuyên nghiệp. Chắc chắn họ sẽ thể hiện những điệu nhảy này trong tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fame/DM