Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm

(Dân trí) - Xuất hiện tại Madrid, Tây Ban Nha để quảng cáo cho BST Jeans mới, bà Beck khiến mọi người sững sờ khi đi một đôi giày có gót cao hơn 15cm mà vẫn giữ thăng bằng rất tốt.

Từng lý giải là không thể đi giày đế bệt vì giày đế bệt khiến cô mất tập trung, vì thế không ngạc nhiên khi bà Beck diện cả giày cao gót ra sân bóng đá, vậy nhưng, với đôi giày có gót sắt cao tới 15 cm mà Vic diện đến Madrid thì quả thực, điều này ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai…

 

Trên đôi giày cao lênh khênh của Marc Jacobs, Vic vẫn đứng vững, đi lại thoải mái và mỉm cười khá tươi trước ống kính máy ảnh. Đây không phải lần đầu tiên Vic diện kiểu giày này mà cách đây ít tuần, cô cũng diện một đôi như thế này đi siêu thị, chỉ khác một chút về màu sắc và họa tiết trang trí.

 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 1
 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 2
 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 3
 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 4
 Bà Beck và đôi giày "siêu cao gót" tại Tây Ban Nha ngày 10/10

 

Victoria Beckham đi đi vòng quanh Châu Âu để quảng cáo cho BST đồ Jeans mới của mình. Ngày 13/10, cô xuất hiện tại Anh, 15/10 - đến Đức và 16/10, cô đã tới Tây Ban Nha. Bất cứ khi Victoria Beckham xuất hiện ở đâu cô cũng gây sự chú ý đặc biệt đối với giới truyền thông tại đó.

 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 5
 Ngày 15/10, Vic giới thiệu BST mới tại Đức

 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 6
 

Victoria Beckham “chênh vênh” trên đôi giày 15cm - 7
 Vic đi đôi giày như thế này đi siêu thị!

 

Sắp tới, Vic còn xuất hiện trong chương trình dạy nấu ăn của đầu bếp danh tiếng Gordon Ramsay, chương trình được phát sóng trên đài truyền hình Anh và trong chương trình này, Vic sẽ thể hiện tài nấu nướng của mình.

 

Nếu bạn nghĩ Vic ăn kiêng tuyệt đối và vì thế không biết nấu nướng gì thì bạn đã nhầm, đầu bếp Gordon Ramsay tiết lộ: “Vic nấu ăn tốt, chúng tôi từng ăn tối tại nhà cô ấy, cô ấy làm món cá và súp cà chua rất ngon”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Vic - Beck 2008