Vì sao chuyện tình của Demi Lovato tan vỡ?

(Dân trí) - Demi Lovato không thực sự tin tưởng bạn trai và nghi ngờ anh này cầu hôn cô chỉ để thu hút sự chú ý....

Demi Lovato gợi cảm và trẻ trung

Người hâm mộ bàng hoàng khi nghe tin ca sĩ Demi Lovato và bạn trai Max Ehrich "đường ai nấy đi" sau khi đính hôn chỉ mới 2 tháng. Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ 28 tuổi thậm chí úp mở rằng cô đã chọn được cho mình kiểu váy cưới ưng ý.

Theo trang E! News, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ 28 tuổi và bạn trai rạn vỡ bởi Demi cảm thấy Max cầu hôn cô chỉ để thu hút sự chú ý. "Demi không tin tưởng Max và nghi ngờ bạn trai. Mọi chuyện tệ đi khi Max chuẩn bị tới  Atlanta, Mỹ để quay phim mới còn Demi không muốn bạn trai đi mà không có mình."

Demi Lovato khoe ngực căng đầy
Vì sao chuyện tình của Demi Lovato tan vỡ? - 1

Thời gian gần đây, giữa Demi và Max liên tục xảy ra tranh cãi. "Demi nhận ra cô ấy không biết Max thực sự là ai và không nghĩ rằng anh ấy có ý định tốt. Có rất nhiều dấu hiệu mà cô ấy đã phớt lờ và cố gắng làm ngơ."

Cũng có thông tin cho rằng gia đình và bạn thân của Demi đã "cảnh báo" cô ấy về Max. Sau khi cặp đôi này chia tay, tất cả người thân của Demi đều bỏ theo dõi anh ấy trên mạng xã hội, kể cả mẹ của Demi - bà Diana De La Garza.

Vì sao chuyện tình của Demi Lovato tan vỡ? - 2

“Ban đầu, Max rất cẩn thận trong việc quảng cáo bản thân và những thứ liên quan đến sự nghiệp của mình, nhưng gần đây anh ấy thực sự muốn tận dụng tối đa các cơ hội nghề nghiệp của mình. Demi đã thấy danh tiếng của Max tăng lên nhiều như thế nào kể từ khi ở bên cô ấy và điều đó khiến Demi có chút khó chịu."

Demi được Max cầu hôn bằng nhẫn kim cương "triệu đô" hồi cuối tháng 7. Nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn bạn gái trên bãi biển Malibu chỉ sau 4 tháng hò hẹn. 

Demi Lovato dự lễ trao giải AMA