Vì sao Bảo Thanh "sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ"?

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" chia sẻ về quyết định hai lần mang thai của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc tới Bảo Thanh, khán giả sẽ nhớ ngay đến những vai diễn của cô trong phim "Sống chung với mẹ chồng", "Ngày ấy mình đã yêu", "Về nhà đi con"… Nhưng khi đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Bảo Thanh lại khiến khán giả bất ngờ khi thông báo mang bầu lần hai.

Trước thắc mắc từ khán giả " sự nghiệp đang thăng hoa, sao lại dừng để đẻ", nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích.

Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 1
Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 2

Bảo Thanh: "2020 - một năm đầy biến động - mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2".

"Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm! Ai cũng bất ngờ và không thể tin được. Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng - sinh con - tốt nghiệp đại học.

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn "non trẻ".

Bây giờ, 2020 - một năm đầy biến động - mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2.

Vẫn như ngày ấy, vẫn có một vài người chẳng tin... "ơ kìa, sự nghiệp đang thăng hoa sao lại dừng để đẻ…" . Thôi. .. tin đi mà! Bụng em to nghễu nghện đến nơi rồi đây này", Bảo Thanh hài hước viết trên trang cá nhân.

Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 3
Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 4

Nữ diễn viên tươi tắn, nhuận sắc khi mang bầu. (Ảnh FBNV)

Đây không phải lần đầu tiên, Bảo Thanh cho rằng quyết định kết hôn và sinh con sớm của mình là đúng đắn. Dù nhớ nghề, nhớ không khí đi quay phim nhưng quyết định sinh con đối với cô đã được suy nghĩ một cách cẩn trọng. Nếu để ý, trên trang cá nhân, người đẹp luôn chia sẻ những hình ảnh của mình ở thời kỳ mang bầu với tinh thần vui vẻ, rạng rỡ nhất.

Trước đó, Bảo Thanh chính thức thông báo mang thai lần 2. Ông xã Bảo Thanh cũng lên tiếng xác nhận. Nữ diễn viên cũng từng thổ lộ mong ước có một tiểu công chúa sắp xuất hiện trong cuộc sống của vợ chồng cô.

Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 5
Vì sao Bảo Thanh sự nghiệp đang thăng hoa, lại dừng để đẻ? - 6

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh (Ảnh FBNV)

Diễn viên Bảo Thanh lập gia đình năm 21 tuổi, khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Việt Nam.  Lý do khiến cô lập gia đình khi đang ngồi trên ghế nhà trường và mới chạm ngõ 21 tuổi là do… "bác sĩ bảo cưới".

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai. Nữ diễn viên chia sẻ, trong giai đoạn mang thai lần đầu, cô may mắn có người chồng tốt, sẵn sàng bảo bọc cô mọi lúc mọi nơi, nhất là giai đoạn cô bị mất tâm lí vì lần đầu làm mẹ. Ngoài ra, cô cũng nhận được sự yêu thương và động viên của bố mẹ hai bên…

Đang được quan tâm